GHTK 10 năm khởi nghiệp và 10 năm khởi nghiệp tiếp theo với khát vọng dám mơ lớn
22/04/2023

GHTK 10 năm khởi nghiệp và bước sang 10 năm khởi nghiệp tiếp theo

10 năm khởi nghiệp, đồng hành cùng những thế hệ người bán hàng online Việt Nam đầu tiên, GHTK chủ trương tự chủ nghiên cứu và phát triển công nghệ giúp cho người bán hàng online bán được nhiều hàng hơn, hàng hoá giao nhanh hơn và tiền về túi nhanh hơn, gia tốc cho dòng chảy hàng hoá – dòng chảy tiền – dòng chảy thông tin đồng bộ theo thời gian thực, gia tốc cho nền kinh tế số tăng trưởng nhanh.

10 năm khởi nghiệp, GHTK mang lại việc làm trực tiếp cho hơn 30.000 người lao động, hàng triệu việc làm gián tiếp cho các đối tác, nhà bán online và đội ngũ nhân viên của họ, tạo ra nguồn thu nhập và mở ra cơ hội “đổi đời” cho người dân địa phương và hình thành nên tầng lớp công dân có kỹ năng làm việc số trong nền kinh tế số.

10 năm khởi nghiệp, và bước sang 10 năm khởi nghiệp tiếp theo, GHTK mang khát vọng của doanh nghiệp lớn có tinh thần quốc gia, tham gia giúp người dân thoát nghèo – Đó là bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, không phân biệt thành phần hay độ tuổi, thành phố hay nông thôn đều có thể tham gia vào nền kinh tế số, nuôi cái khát vọng đổi đời, góp phần xây dựng xã hội, đất nước Việt Nam ngày càng phồn vinh, giàu có và tốt đẹp hơn.

Đó là khát vọng GHTK Dám mơ lớn

Dám mơ lớn là những mốc son của một thời thanh niên sôi nổi. Thô mộc mà trong sáng. Ngây thơ mà mạnh mẽ. Trong tay không có gì nhưng khao khát muốn làm tất cả. Bởi, khi tuổi trẻ dám mơ ước và kiên định thực hiện thì dù kết quả có thế nào, tuổi trẻ của chúng ta cũng sẽ không hối tiếc về con đường ta đã chọn.

Dám mơ lớn là chọn làm điều đúng, chọn làm việc khó. Việc chưa bao giờ làm, việc chưa bao giờ nghĩ tới. Cứ bắt tay vào làm. Kiên trì tìm tòi, thử nghiệm; gặp thành công thì hân hoan chia sẻ, gặp thất bại thì học hỏi không nản chí. Với niềm tin rằng cuối cùng những điều tốt đẹp sẽ đến.

Dám mơ lớn là không dừng lại. Là tiếp tục thử thách mới, con người mới, công nghệ mới. Là những vùng đất mới, là những thị trường mới. Với tâm thế khám phá thế giới, khám phá tuổi trẻ, khám phá tiềm năng của bản thân mình.

Dám mơ lớn là có trách nhiệm. Trách nhiệm trau dồi, học hỏi, hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Trách nhiệm giúp đỡ gia đình, người thân. Trách nhiệm phục vụ khách hàng, đối tác. Trách nhiệm tạo ra giá trị đóng góp cho xã hội. Trách nhiệm phụng sự cộng đồng, quốc gia, đất nước.

Dám mơ lớn nhưng làm từng việc nhỏ. Vì nhỏ là đẹp.