GHTK Care | Trường hợp XLHH Lê Công Minh – Kho LV Phan Thiết – Bình Thuận không may mắc phải căn bệnh Ung thư máu dòng Lympho
31/01/2024

“Mong ước lớn nhất hiện tại của em là được khỏe để xin vào làm lại vị trí Xử lý hàng hoá ca ngày tại kho LV Phan Thiết vì ở quê em để tìm một công việc ổn định, có thể lo lắng cho gia đình và hai đứa con nhỏ như vậy rất khó chị ạ” – XLHH Lê Công Minh từng nghẹn ngào chia sẻ.

Cái nắng chói chang của vùng biển Bình Thuận không cản ngăn được bước chân nhanh nhẹn của những con người đại diện Quỹ Nhân ái GHTK Care ghé thăm gia đình bạn Xử lý hàng hoá Lê Công Minh – Kho LV Phan Thiết – Bình Thuận.

Minh năm nay chỉ mới 26 tuổi. Từ những ngày đầu tháng 09, khi đang làm việc thì Minh đột ngột chóng mặt, hoa mắt nên đã nhập viện cấp cứu. Bác sĩ chẩn đoán bạn bị bệnh ung thư máu lympho, bạch cầu cao, dịch tràn phổi, trong phổi có khối u. Một chàng trai trẻ với bao ước mơ và hoài bão, thế nhưng giờ đây, mọi kế hoạch, dự tính cho tương lai đành phải gác lại.

Trò chuyện với gia đình được hồi lâu, chúng tôi không khỏi xúc động khi nhìn Minh vẫn khoẻ mạnh nhưng những bước đi dường như chậm hơn, đôi lúc không còn vững vàng như trước. Trải qua nhiều lần nhập viện và vào thuốc nhưng chàng trai ấy vẫn tươi cười trò chuyện khi nhìn thấy chúng tôi – những người bạn, những người đồng nghiệp tại GHTK ghé thăm nhà.

Nhận được sự quan tâm, động viên của anh em đồng nghiệp GHTK trên cả nước, gia đình Minh vô cùng cảm động: “Cô không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn các con, các cô, các cháu đã giúp đỡ cho Minh nhà cô vượt qua được giai đoạn khó khăn này”.

Thay mặt gia đình, Quỹ Nhân ái GHTK Care cảm ơn các thành viên đã luôn dành sự quan tâm, tiếp thêm sức mạnh giúp cho gia đình Xử lý hàng hoá Lê Công Minh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, vững tin vào tương lai phía trước.

Tin rằng, hình ảnh chàng trai vui vẻ, nhiệt tình và chăm chỉ Lê Công Minh sẽ sống mãi trong lòng người thân và những đồng nghiệp tại GHTK.

#GHTK_Care