GHTK CHÍNH THỨC THIẾT LẬP QUAN HỆ HỢP TÁC CÙNG MAGENEST
15/03/2024

Vào tháng 02/2024, Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) và Công ty cổ phần Magenest và chính thức thiết lập mối quan hệ hợp tác phát triển. Đây là một bước tiến chiến lược trong kế hoạch phát triển dài hạn của cả hai công ty nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, trực tiếp nâng cao doanh thu thông qua các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp Việt Nam.

Magenest là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp thương mại điện tử – chuyển đổi số khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ doanh nghiệp, Magenest tự hào đã đem đến giải pháp thương mại điện tử, quản trị doanh nghiệp, quản trị quan hệ khách hàng, điện toán đám mây, digital marketing… Thông qua thiết lập mối quan hệ hợp tác, GHTK và Magenest không chỉ hỗ trợ đa dạng hệ sinh thái dịch vụ cho nhau, mà hơn hết chia sẻ tài nguyên và kinh nghiệm để cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện và tối ưu nhất đến khách hàng. 

Đại diện hai bên chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác

Với việc tự chủ công nghệ, ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại trong vận chuyển, GHTK tin rằng khi kết hợp cùng bộ giải pháp bán hàng đa kênh (Omnichannel) của Magenest sẽ giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng quản lý khâu vận đơn mà không cần tự tìm kiếm đối tác vận đơn..

Tổng giám đốc Magenest Việt Nam – ông Phạm Quang Hậu chia sẻ niềm vinh dự khi thiết lập mối quan hệ hợp tác với GHTK:

Việc trở thành đối tác với GHTK rất quan trọng trong chiến lược phát triển dài hạn của cả Magenest và GHTK. Với các giải pháp công nghệ về vận chuyển của GHTK, Magenest tự tin cung cấp hệ thống Omnichannel toàn diện ở tất cả các khâu. Khách hàng của chúng tôi giờ đây có thể yên tâm phát triển kinh doanh mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về mặt công nghệ và vận đơn.

Trong thời gian tới, GHTK và Magenest sẽ triển khai những mục tiêu chung đã đề ra, cùng đồng hành và phát triển những công nghệ và dịch vụ tốt nhất nhằm đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của mình.