GHTK VINH DỰ ĐƯỢC TỔNG GIÁM ĐỐC BẢO HIỂM XÃ HỘI VIỆT NAM TRAO TẶNG BẰNG KHEN
28/04/2023

Chiều ngày 27/4/2023, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm vinh dự khi là 1 trong 38 doanh nghiệp tiêu biểu tại Hà Nội nhận bằng khen của Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Nguyễn Thế Mạnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp chỉ đạo và tổ chức thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT), đã tham gia đóng BHXH cho hơn 20.000 người lao động với tổng mức nộp Bảo hiểm xã hội là 336 tỷ đồng trong năm 2022.

Đại diện chuyến thăm và trao bằng khen gồm có Ông Lê Mạnh Quân – Giám đốc BHXH quận Nam Từ Liêm, Bà Đinh Thị Quế Anh – Phó Giám đốc BHXH quận Nam Từ Liêm cùng đoàn cán bộ.

Đón tiếp đoàn công tác, phía Công ty có Ông Từ Đức Hưng – Giám đốc Khối Nhân sự, Bà Trần Huyền Trang – Giám đốc Truyền thông Đối ngoại, Bà Vũ Thị Bình – Phó Giám đốc khối Nhân sự cùng các cán bộ chuyên trách trong công ty.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ông Lê Mạnh Quân – Giám đốc BHXH Quận Nam Từ Liêm đánh giá cao và trân trọng sự đóng góp tích cực của Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm trong việc thực thi đúng và đủ các chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế của Nhà nước, đảm bảo công tác an sinh xã hội cho người lao động.

Trong suốt 10 năm qua, Ban Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm, chăm lo đời sống và thực hiện đầy đủ các chính sách bảo vệ quyền lợi người lao động, là một trong số các doanh nghiệp tiêu biểu thực hiện tốt việc đóng BHXH, BHYT trong nhiều năm liền. Từ đó đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho hơn 30.000 người lao động, bao gồm: chính sách tăng mức lương cơ bản cho toàn bộ người lao động, hoàn thiện 100% ký kết hợp đồng lao động điện tử; chế độ bảo hiểm sức khỏe nhân viên và người thân; chính sách khen thưởng kịp thời gắn với hiệu quả công việc và thành tích nhân viên; tạo ra cơ chế trao đổi, tương tác thông suốt hai chiều từ Ban giám đốc đến các cấp quản lý trung đến nhân viên và ngược lại, góp phần bảo đảm an sinh xã hội và phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. 

Giám đốc BHXH quận Nam Từ Liêm Lê Mạnh Quân bày tỏ sự tin tưởng và mong rằng trong năm 2023 và những năm tiếp theo, Lãnh đạo Công ty tiếp tục quan tâm và thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT cho người lao động. 

Kết thúc chuyến thăm, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn công tác đã dành sự quan tâm lớn tới Công ty. Sự ghi nhận từ các Cơ quan, Đảng và Nhà nước là minh chứng cho thành quả nỗ lực phát triển của Công ty và khẳng định rằng Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm luôn nghiêm túc tuân thủ đúng và đủ các chính sách của Nhà nước, hướng tới sự phát triển bền vững và đóng góp cho sự phát triển của xã hội, tạo môi trường làm việc, kinh doanh lành mạnh, tốt đẹp hơn.