GIAO HÀNG TIẾT KIỆM ĐƯỢC VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2022
03/11/2022

Ngày 2/11/2022, Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (GHTK) chính thức được vinh danh Thương hiệu quốc gia 2022 tại Lễ công bố do Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương tổ chức.

Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2022 đã đánh dấu vị thế dẫn đầu ngành E-logistic sau gần một thập kỷ hình thành, phát triển của GHTK và cho thấy định hướng phát triển thương hiệu GHTK đang theo đuổi cùng những giá trị mà quốc gia hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là “Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Thủ tướng Phạm Minh Chính ghé thăm và trải nghiệm gian hàng GHTK.

Tiên phong chuyển đổi số và ứng dụng dữ liệu sâu rộng, GHTK đã và đang “tái định nghĩa” ngành công nghiệp hậu cần TMĐT, bắt kịp sức bứt phá của mạng xã hội và thị trường TMĐT đang bùng nổ. Tham gia vào ngành hậu cần TMĐT e-logistics đòi hỏi GHTK bắt kịp xu hướng phát triển công nghệ thế giới, liên tục ứng dụng công nghệ mới để đáp ứng với sự thay đổi không ngừng của công nghệ. Năng lực tiên phong đó GHTK có được phải kể đến sự cống hiến và sức sáng tạo của đội ngũ nhân lực trẻ.

Bộ trưởng Bộ Công thương Nguyễn Hồng Diên thăm gian hàng GHTK.

Việc đạt Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia Việt Nam là dấu mốc quan trọng, là thành tựu và cũng niềm tự hào lớn của tập thể GHTK. Bởi đây là sự ghi nhận vai trò, giá trị và đóng góp của Giao Hàng Tiết Kiệm trong sự phát triển kinh tế – xã hội và hội nhập kinh tế của đất nước. Tạo động lực để tập thể hơn 30.000 thành viên GHTK tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc nâng cao giá trị sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh, góp phần khẳng định uy tín, nâng cao giá trị Thương hiệu Việt Nam, thúc đẩy nền kinh tế số Việt Nam phát triển, xứng tầm khu vực và quốc tế.