GIAO HÀNG TIẾT KIỆM VINH DỰ ĐẠT GIẢI VÀNG SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ SỐ XUẤT SẮC MAKE IN VIET NAM 2023
11/12/2023

Giải Vàng hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số tại giải thưởng Make in Vietnam 2023 đã thuộc về Nền tảng hậu cần GHTK App, dựa trên các tiêu chí thiết kế sáng tạo và tính tác động ảnh hưởng lớn tại Việt Nam.

Ngày 11/12, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Diễn đàn Quốc gia Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ V với chủ đề “Sáng tạo ứng dụng số để phát triển kinh tế số – Động lực cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động” tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Trong khuôn khổ diễn đàn, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức lễ công bố và trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Vietnam 2023 với 5 hạng mục: Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số, Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số, Sản phẩm số xuất sắc cho xã hội số, Sản phẩm số xuất sắc cho thị trường nước ngoài, Sản phẩm số tiềm năng. Trong đó Giao Hàng Tiết Kiệm vinh dự đạt Giải Vàng cho hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho kinh tế số.

Giao Hàng Tiết Kiệm nhận giải Vàng Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho kinh tế số

Nền tảng hậu cần GHTK App được chính công ty tự chủ nghiên cứu và phát triển; thiết kế sáng tạo công nghệ cốt lõi trên cả phần cứng và phần mềm đều do người Việt Nam thực hiện. GHTK App được ưa chuộng sử dụng bởi các tính năng hữu ích, giao diện dễ dùng, tương thích, mở rộng, đáp ứng đúng và tối ưu nhu cầu bán và nhu cầu mua sắm trực tuyến của hàng chục triệu người dùng Việt.

Đạt giải Vàng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2023 đã trở thành một cột mốc quan trọng và là niềm tự hào của tập thể hơn 30.000 thành viên Giao Hàng Tiết Kiệm. Đây cũng là động lực to lớn thúc đẩy những người trẻ Giao Hàng Tiết Kiệm không ngừng sáng tạo hơn nữa, mạnh mẽ thay đổi trên hành trình làm chủ nền tảng công nghệ, bắt nhịp với thế giới trong nghiên cứu, phát triển, ứng dụng công nghệ số.