HÀNH TRÌNH CHỞ TẾT VỀ VỚI 2000 HỘ GIA ĐÌNH KHÓ KHĂN TRÊN CẢ NƯỚC TRƯỚC THỀM XUÂN MỚI GIÁP THÌN 2024
26/01/2024

Tiếp nối hành trình lan tỏa yêu thương tới các hoàn cảnh đặc biệt trước thềm xuân mới, GHTK đã gặp gỡ và trao tặng những món quà Tết đầy chân thành tới 2000 hộ gia đình thông qua chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2024”. Chương trình thuộc chuỗi hoạt động thường niên hướng tới cộng đồng của GHTK để có thể san sẻ phần nào khó khăn, với mong muốn chung tay hỗ trợ bà con đón một cái Tết Nguyên đán no đủ, đầm ấm và an lành.

Những chiếc xe tải màu xanh nối dài hành trình chở Tết, chở niềm vui cùng với 2000 suất quà đến với những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại 20 xã xa xôi của 15 tỉnh trên cả nước: Điện Biên, Sơn La, Tuyên Quang, Phú Thọ, Nghệ An, Hà Tĩnh, Sóc Trăng, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bến Tre, Đắk Lắk, Gia Lai, Hậu Giang, Quảng Ngãi, An Giang.

Tại mỗi điểm trao quà bà con đều có mặt từ rất sớm. Ai nấy đều vui mừng phấn khởi vì nhận được sự quan tâm, giúp đỡ từ các thành viên GHTK. Mỗi món quà trao đi là Tết thêm gần hơn với mỗi hộ gia đình.

2000 suất quà vượt trăm dặm cây số đến với bà con tại 20 xã xa xôi của 15 tỉnh trên cả nước

Tại điểm trao quà ở Gia Lai, chị Then – Chủ Tịch Mặt Trận Tổ Quốc Xã Hà Đông xúc động chia sẻ: “Trước kia các em ở đây đều không được đi học, vì mỗi ngày đi học là mất một ngày đi làm để kiếm cơm ăn. Nhà nước có hỗ trợ 1 phần nhưng chỉ hỗ trợ được cho các em nhỏ cách trường > 10km nên nhiều em học sinh gần trường không thể đến lớp. Nhận được các phần quà ý nghĩa này đã giúp các em yên tâm hơn để đến trường. Bà con cũng như cán bộ xã rất cảm ơn đến tấm lòng của công ty GHTK và hy vọng có thật nhiều những nhà hảo tâm để giúp đỡ bà con, giúp đỡ các em nhiều hơn”.

Những nụ cười hay cả những giọt nước mắt vui mừng của bà con đều là động lực để GHTK tiếp tục nỗ lực góp chút sức nhỏ chia sẻ với cộng đồng và lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa hành trình yêu thương đi khắp mọi miền Tổ Quốc.

Nụ cười của bà con khi nhận được những món quà là động lực to lớn với các thành viên GHTK

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2024” được thực hiện bởi chính các thành viên GHTK trên các tỉnh thành – nơi mà họ đang sinh sống và làm việc. Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến Tỉnh, Huyện, Xã ở từng địa phương. Đây chính là cơ hội quý giá và là hoạt động ý nghĩa để các thành viên GHTK hiểu được phần nào những câu chuyện, nỗi niềm và sự khó khăn của bà con. Qua đó hy vọng dành chút sức nhỏ chia sẻ với cộng đồng.

Mỗi một phần quà đều là tình cảm chân thành, sự quan tâm của toàn bộ thành viên GHTK dành cho bà con ở các địa phương. GHTK mong rằng có thể góp chút sức nhỏ để tiếp thêm cho bà con niềm tin, hy vọng vào một năm mới khởi sắc hơn.