HÀNH TRÌNH TẾT SUM VẦY – XUÂN YÊU THƯƠNG 2022 | Mang mùa Xuân yêu thương đến tới gia đình các thành viên GHTK có hoàn cảnh khó khăn
28/01/2022
? Trước dịp Tết đến Xuân về, chương trình Tết sum vầy – Xuân yêu thương đã bắt đầu hành trình ý nghĩa trong đại gia đình Giaohangtietkiem trên khắp cả nước. Chương trình là tình cảm quan tâm từ BGĐ hướng tới các thành viên cùng gia đình các bạn. Và cũng là niềm tự hào của BGĐ, của tập thể Giaohangtietkiem gửi đến Người GHTK – những con người có tinh thần – nghị lực vươn lên trong khó khăn, trong nghịch cảnh rất đáng khâm phục. Chúng ta cùng nhìn lại hành trình và những tình cảm, những sự sẻ chia của BGĐ và của tập thể Giaohangtietkiem khi thực hiện hành trình ý nghĩa Tết sum vầy – Xuân yêu thương trong nội bộ nhà Kiệm. ?

Bạn thân mến, 

? Nếu được hỏi cảm nhận về năm qua, chắc hẳn trong ai cũng sẽ nhắc tới sự bủa vây của dịch bệnh. Đúng vậy! Chẳng thể phủ nhận những khó khăn và cả những đau thương mà dịch bệnh để lại. Nhưng trước những thách thức, trước sự bủa vây đó, thì trong nhà Kiệm vẫn sáng lên bởi những ngọn lửa bùng cháy. Đó là ngọn lửa của sự nỗ lực, của lòng dũng cảm, của sự đoàn kết, của niềm tin vẫn luôn cháy trong mỗi thành viên Giaohangtietkiem. Để hàng hóa được luân chuyển không ngừng bất kể ngày đêm, để người dân có hàng, có đồ dùng thiết yếu an tâm ở nhà chống dịch; các thành viên nhà Kiệm vẫn dũng cảm ngược xuôi trên những con đường để thực hiện tốt nhiệm vụ.

?Bằng cả tấm lòng, Giaohangtietkiem cảm ơn Bạn đã luôn đồng hành, đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ góp sức xây dựng tập thể nhà Kiệm luôn vững vàng. Và GHTK cũng rất cảm phục khi được lắng nghe về câu chuyện riêng của Bạn cùng gia đình. Với GHTK, Bạn là một thành viên tận tâm, nỗ lực, chăm chỉ. Và với gia đình, Bạn là trụ cột, là điểm tựa lớn lao. Khi gia đình nhỏ và chính Bạn chịu những sóng gió, những biến cố lớn thì đôi vai Bạn đã nặng trĩu hơn bao giờ hết. Có thể có lúc nào đó, Bạn thấy sống mũi mình cay cay, giọt nước mắt long lanh chực rơi khi những niềm đau đeo đẳng, rồi dịch bệnh lại bủa vây. Nhưng gạt đi những đau buồn, những nghịch cảnh, Bạn vẫn vươn lên trong cuộc sống và trong chính nhà Kiệm. Vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ tại GHTK, vừa chăm lo cho gia đình nhỏ của mình – Nghị lực vươn lên của Bạn trong công việc và cuộc sống là tấm gương sáng và là niềm tự hào của Người GHTK.

 

? Trước thềm Tết Nguyên Đán, Giaohangtietkiem gửi tới Bạn và gia đình một món quà nhỏ cùng những lời thăm hỏi ấm áp. Nhà Kiệm hy vọng rằng có thể chia sẻ phần nào khó khăn của Bạn và gia đình trong dịp Tết này. Trải qua một năm thật khó khăn, chúng ta hãy cùng nhau hướng đến ngày mai nắng ấm. Chúc Bạn cùng gia đình một năm mới ấm áp và an yên!

Cuối cùng, thân gửi tới Bạn như một cái ôm thật chặt! Mạnh mẽ cùng nhau bước tiếp nhé bởi tập thể anh em nhà Kiệm sẽ luôn bên cạnh Bạn và gia đình!

From GHTK with love ?