Hành trình Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2024: GHTK thăm hỏi 143 gia đình các thành viên khó khăn trước dịp Tết Nguyên Đán
06/02/2024

Hành trình Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2024 đã được thực hiện ngay trước dịp Tết Giáp Thìn, mang đến những niềm vui nhỏ ấm áp tới gia đình các thành viên GHTK có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình “Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2024” là chương trình thường niên được tổ chức trước mỗi dịp Tết nguyên Đán. Là sự quan tâm từ Ban Lãnh Đạo và Công đoàn Công ty dành cho gia đình các thành viên GHTK có hoàn cảnh khó khăn. Với hy vọng, những món quà nhỏ đầu xuân có thể phần nào đó giúp gia đình GHTKers đón một cái Tết ấm áp hơn.

Năm nay, Chương trình đã tới thăm 143 gia đình. Không ngần ngại khoảng cách xa xôi, rất nhiều thành viên Giao Hàng Tiết Kiệm đều góp sức tham gia vào hành trình đặc biệt này. Hoạt động này không đơn thuần chỉ là sự hỗ trợ mà hơn cả là mong muốn được gặp mặt, thăm hỏi gia đình của thành viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hành trình thăm hỏi, động viên đã mang đến sự sẻ chia thông qua những câu chuyện đầy xúc động. Giao Hàng Tiết Kiệm cảm phục khi được lắng nghe câu chuyện của thành viên và Gia đình, về những nỗ lực mỗi ngày để cuộc sống tốt hơn. Nghị lực của các thành viên chính là nguồn năng lượng tích cực, truyền cảm hứng cho các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước. 

“Ban đầu khi em nghe anh chị Nhân sự nói, em chỉ nghĩ chắc là đến thăm hỏi động viên gia đình, chứ em không nghĩ gia đình em được Công ty quan tâm nhiều vậy! Em cảm ơn Công ty và anh chị em đồng nghiệp nhiều lắm. Năm nay có chi phí lo thuốc men chăm sóc cho ba em, em cũng yên tâm cố gắng làm việc.” – COD Xteam Lê Thành Đức (Bưu Cục Cao Lỗ) xúc động chia sẻ. Anh Đức là trụ cột chính trong gia đình 5 thành viên, có ba mẹ đang khuyết tật không thể lao động, vợ mới sinh con được 1 tháng. Chi phí lo toan trong Tết Nguyên Đán đang tới gần là điều trăn trở đối với gia đình: “Tết này gia đình cũng yên tâm hơn, em có chi phí lo Tết cho cả nhà. Thật sự em cảm ơn mọi người nhiều lắm!”

Hành trình thăm hỏi, động viên đã mang đến sự sẻ chia thông qua những câu chuyện đầy xúc động. Chúng ta cùng nhìn lại hành trình và những tình cảm, những sự sẻ chia của BGĐ, cấp Quản lý, và của tập thể Giaohangtietkiem khi thực hiện hành trình ý nghĩa Tết sum vầy – Xuân yêu thương 2024 trong nội bộ GHTK.