[HUMANS OF TECH1001] HẢI YẾN – CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM: MỘT “EXTROVERT” CỦA TEAM
15/12/2023
Là một “extrovert” của team, Hải Yến luôn tràn đầy năng lượng và mang đến một bầu không khí vui vẻ cho bất cứ ai làm việc cùng. Yến chia sẻ, mỗi khi gặp khó khăn, thì việc trò chuyện cùng những người đồng nghiệp đáng yêu bên cạnh Yến, luôn là cách để Yến “boost-up” tinh thần một cách nhanh nhất!
Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Yến khi làm việc ở vị trí Chuyên viên Phát triển sản phẩm tại GHTK nhé!

Một điều mình rất thích khi làm Chuyên viên Phát triển sản phẩm tại GHTK là mình được thỏa sức sáng tạo và làm việc với tư duy logic. Mình phải sử dụng “cái đầu” rất nhiều.
Và chính điều đó đã mang lại cho mình cảm giác được “sống”, được cống hiến và được đóng góp tài năng của mình vì mục tiêu chung của tập thể. Đó là một cảm giác rất tuyệt vời!

Trở thành một Chuyên viên Phát triển sản phẩm như là việc mình đứng đầu một “chuỗi thức ăn” vậy. Quyết định của mình sẽ là tiền đề để các bạn Lập trình viên viết code, và sau đó sẽ đến các bạn Tester kiểm thử.
Nên quan trọng nhất là mình phải ra quyết định thật quyết đoán, không chần chừ, và phải thật tự tin với phương án mình đã chọn. Mình phải tin tưởng vào bản thân thì đồng đội mới có niềm tin vào mình được.

Công việc áp lực nhưng mình được tiếp thêm dũng khí khi biết những người đồng đội bên cạnh đang làm rất tốt với áp lực còn lớn hơn nhiều.
Mỗi lúc cần tiếp thêm năng lượng, mình lại làm một “Food tour” qua bàn làm việc và hộc tủ của các bạn. Đồ ăn “chùa” từ đồng nghiệp luôn là cách “sạc pin” nhanh nhất.