KHI THÁI ĐỘ DỊCH VỤ TRỞ NÊN ĐÚNG NGHĨA
14/11/2023
19h30, tạm gác lại công việc sau 1 ngày dài để chuẩn bị trở về với tổ ấm, anh Đỗ Đức Hải – Tài xế BBS – LV Hải Phòng ngồi lại trò chuyện với chúng tôi về đơn hàng anh vừa giao tận nhà cho khách.
Đơn hàng là giường tự lắp ráp, cũng là đơn cuối ngày rồi mà khách lại không biết lắp thế là anh vui vẻ hỗ trợ. Anh kể rằng trước mình từng làm cơ khí, lắp ráp va chạm nhiều nên xem hướng dẫn của Shop là cũng mày mò lắp được, mất 1 tiếng đó chứ đùa :))) nhưng nghĩ Shop đã gửi bên mình, chứng tỏ họ tin tưởng vào dịch vụ của công ty nên anh sẵn lòng hỗ trợ.
? Anh bảo làm nghề này quan trọng nhất là thái độ. Trước anh từng làm Tài xế tỉnh, ít làm việc trực tiếp với khách mà đa phần là đồng nghiệp trong công ty. Từ khi chuyển sang làm tài xế BBS được 5 tháng nay, được tiếp xúc, cọ xát gần hơn với người dân nên anh cũng thích hơn, có kinh nghiệm giao thiệp nhiều hơn.
Đằng sau những chuyến hàng nặng cả “trăm cân” đó là biết bao câu chuyện, có cả niềm vui và những vất vả riêng trong nghề nhưng anh bảo chỉ cần yêu thích và đặt cái tâm vào nghề là mọi khó nhọc cũng sẽ được xoa dịu bằng nụ cười hài lòng của khách hàng.