“Kho Quảng Ngãi đến đây để san bằng thánh địa của Liễu Trì” – đó là lời thách thức “căng cực” đến từ Kho Quảng Ngãi
11/08/2023

Vòng Bán kết bộ môn Bóng đá dự kiến diễn ra từ ngày 29/7 tới ngày 7/8. Trước thềm Bán kết, mọi người cùng với Pika lắng nghe anh em Kho Quảng Ngãi có đôi lời “ân tình” gửi tới đội đối thủ – kho Liễu Trì và chia sẻ một chút cảm xúc trước ngày thi đấu nha.

Cảm xúc của kho Quảng Ngãi trước khi trận đấu Bán kết diễn ra?

“100% công lực với tinh thần máu lửa, cái đầu lạnh, đôi chân nóng,… tất cả đều đang chờ tới ngày được ra trận đây Pika ơi! Chờ đợi từ sau vòng Bảng, đến giờ khi biết đội đối thủ là Liễu Trì thì còn “máu” hơn nữa” – chia sẻ của cầu thủ Đinh Chánh Huy.

Khi biết đội đối thủ là Liễu Trì thì đội nhà mình có suy nghĩ gì?

Nhận được câu hỏi, cầu thủ Võ Đông Sinh cười rồi trả lời: “Quảng Ngãi đã nghe danh Liễu Trì từ rất lâu, vẫn biết Liều Trì là một đội rất mạnh nhưng Quảng Ngãi cũng đâu có yếu. Quan trọng hơn hết, Quảng Ngãi là một ẩn số mà chưa ai có thể lường trước được đâu”.

Vậy kho Quảng Ngãi sẽ mang gì tới trận Bán kết này?

“Dĩ nhiên là một tinh thần quyết chiến và những đôi chân khỏe để phá tung lưới của Liễu Trì luôn ấy chứ” – Cầu thủ Võ Trần Thành Lâm chia sẻ đầy tự tin.

Mục tiêu lớn nhất của đội tuyển khi đến Thế Vận Hội GHTK 2023?

Chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang – QLĐT Kho Quảng Ngãi hào hứng nói: “Chắc chắn là để vượt qua chính mình, cống hiến cho mọi người những trận cầu mãn nhãn rồi. Đặc biệt, chiến thắng là phụ còn “ẵm” chức vô địch cùng phần thưởng 3 triệu để đi nhậu vẫn là chính”.

Cuối cùng khi được hỏi về một lời thách thức tới Liễu Trì ngay lúc này?

Cả đội tuyển đã cùng đồng thanh: “QUẢNG NGÃI SẼ SAN BẰNG THÁNH ĐỊA CỦA LIỄU TRÌ”.

Nghe những chia sẻ và thách thức của đội thôi mà Pika cũng “rén ngang” lun. Với tinh thần chiến đấu “trăm phần trăm” như thế này, thì trận đấu giữa KHO QUẢNG NGÃI và LIỀU TRÌ chắc chắn sẽ vô cùng gay cấn phải không nào?


Mọi người hãy cùng Pika theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về vòng Bán kết của TVH GHTK năm nay nhé.