Lễ Vinh danh F-Awards – Chương trình vinh danh Đại sứ bản sắc GHTK & các cá nhân, tập thể xuất sắc 2018
31/01/2019
Lễ vinh danh F-Awards nhằm tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có những đóng góp nổi bật nhất tại GHTK trong năm 2018 đã tổ chức tại 3 miền trong tháng 1 /2019 vừa qua. Lễ vinh danh diễn ra tại 3 thành phố lớn Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM đã có hàng trăm giải thưởng danh giá được trao tặng.
Đặc biệt, năm 2018 đánh dấu sự ra đời của giải thưởng “Đại sứ bản sắc GHTK”– chương trình tìm kiếm những Đại sứ mang bản sắc nổi bất nhất do chính từng thành viên GHTK bình chọn. GHTK hoạt động với niềm tin mạnh mẽ rằng: mỗi cá nhân là người đưa ra quyết định và xử lý công việc của mình một cách tốt nhất và chính xác nhất. Không cần có giáo trình, chằng cần có quy trình cứng nhắc, GHTK tin rằng với sự học hỏi không ngừng và thể hiện bản sắc của bản thân, mà mỗi người sẽ trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực mà mình đang đảm nhiệm. Vì thế, GHTK tôn trọng bản sắc của mỗi người, bởi mỗi màu sắc đó đã tạo nên một bức tranh “GHTK Đa bản Sắc” của ngày hôm nay.
GHTK tin rằng Vận hành phải do bàn tay Con người tạo nên vì thế GHTK luôn nỗ lực mỗi cá nhân có đủ không gian để phát triển và thể hiện mình. Và rất vui mừng, năm 2018, chúng ta đã chứng kiến sự bùng nổ của những cá nhân giàu sức trẻ, sự dấn thân và hết mình của các bạn đã đưa GHTK vươn lên mỗi ngày. Mong rằng chúng ta sẽ có thêm thật nhiều Đại sứ bản sắc, những cá nhân, tập thể xuất sắc hơn trong thời gian tới.
Một lần nữa, chân thành cảm ơn những nỗ lực mỗi ngày của bạn đã tạo nên những thành tích tuyệt vời của tập thể GHTK!!!