LIÊN TỤC NHIỀU NGÀY TRỰC TÃI NƠI TẬP KẾT HÀNG HÓA
26/10/2021

? Ngày nối ngày qua đi, dịch bệnh khu vực phía Nam vẫn diễn biến hết sức phức tạp khiến kho LV Đức Trọng phải tạm dừng hoạt động nên từ tháng 9, anh Nguyễn Quang Phúc – Giám sát kho vận – LV Đức Trọng cùng các bác tài và anh em XLHH đã di chuyển liên tục nhiều cây số để về với TP Bảo Lộc cách đó 90km.

Chuyến hành trình của anh Phúc và anh em Đức Trọng chưa dừng lại tại đó khi vừa mới trở về ngày 27/09 thì tiếp tục lên đường đi Ninh Gia do tình hình dịch bệnh quay trở lại, xong lại từ Ninh Gia về Bảo Lộc. Những km kéo dài nhưng tinh thần anh em vẫn luôn giữ vững và luôn động viên, cổ vũ nhau.

⭐ Anh Phúc chia sẻ: “Hàng hoá Lâm Đồng xe liên miền không vào lấy được nên xe nhỏ sẽ chạy trung chuyển từ các điểm tập kết về kho. Cứ 1 xe lớn, 3 xe nhỏ. Bãi tập kết hàng hóa và kho cách nhau 15km, hàng ngày, mình sẽ điều động, hướng dẫn anh em xử lý và trung chuyển đúng luồng. Ngày nào cũng đi đi về về cả chục lượt trong bộ quần áo bảo hộ kín mít. Đợt này còn đang trong mùa mưa bão nên đường xá khá lầy lội khó đi nhưng anh em trong kho cũng đã làm quen dần và hòa nhập rất nhanh, đi đi về về liên tục mà nụ cười vẫn tươi rói.

Cũng vô cùng cảm ơn anh em đã luôn đồng hành dù ngày đêm trực tại kho, tại bãi tập kết nhưng ai nấy vẫn luôn mang một sự lạc quan và hết mình cho công việc. Ở lại và gắn bó mái nhà Đức Trọng – Lâm Đồng đúng là sự lựa chọn đúng đắn nhất và may mắn nhất của mình.”

? Kho làm việc đầu tiên khi anh Phúc gia nhập đại gia đình Giaohangtietkiem ngày 02/07/2018 là LV Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk. Và sau khoảng thời gian tham gia hỗ trợ tại Lâm Đồng vào tháng 3/2020, sự gắn bó, anh em đồng nghiệp đã níu giữ đôi chân anh lại mảnh đất thân yêu này và từ đó anh xin thuyên chuyển và làm việc chính thức tại Lâm Đồng.

Khoảng cách địa lý giữa Đăk Lăk quê nhà và Lâm Đồng là 200km, đường đèo di chuyển tầm 5 tiếng. Anh bảo ngoài sự gắn kết giữa những người đồng nghiệp, anh còn mong muốn thử sức khi một mình quản lý kho vận hành liên vùng. Mới đầu cũng làm quen và bắt nhịp khá nhanh. Về sau triển khai nhiều dự án lớn như bigsize và cơ chế mới nên khối lượng công việc ngày một tăng.

? Áp lực và khối lượng công việc khổng lồ khiến anh cũng dần trở nên cứng cáp và ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Trở nên linh hoạt hơn, chủ động nắm bắt thông tin, liên hệ cơ quan chức năng để điều tiết luồng xe liên miền. Đồng thời lên kế hoạch sắp xếp nhân sự, luân chuyển nhân sự, hàng hóa hợp lý trong giai đoạn dịch căng thẳng để đảm bảo hiệu quả công việc. Và cứ thế, dịch bệnh diễn ra nhưng anh vẫn luôn dành tâm huyết thời gian, dành 16 tiếng đồng hồ nhiều ngày liên tục trực tại bãi tập kết hàng hóa.

Cảm ơn anh vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho đại gia đình Giaohangtietkiem. Chúc anh nhiều sức khỏe và tiếp tục cùng anh em chinh phục mọi thách thức và cơ hội trên đoạn đường phía trước.