[MIỀN NAM] TVH – BỘ MÔN BÓNG ĐÁ – KHO LONG MỸ, PHỤNG HIỆP, VỊ THANH  
09/11/2019

[THẾ VẬN HỘI GHTK 2019_BÀI DỰ THI BỘ MÔN BÓNG ĐÁ]

KHO LONG MỸ, PHỤNG HIỆP, VỊ THANH (HẬU GIANG)

??Giữ trong lòng những kỉ niệm đẹp, ghi trong trí nhớ những hình ảnh khó quên và khắc mãi trong tim một tình yêu nguyên vẹn với trái bóng tròn. Cũng quan trọng giống như sự sống này, bóng đá là 1 phần máu chảy nơi đây, nơi trái tim đỏ một tình yêu.??

Dù quá khứ đã qua đi…
Dù hiện tại còn dang dở…
Dù tương lai là phần phía sau…
Thì tình yêu bóng đá….
Mãi đẹp hơn tất cả….

️⚽♥️️⚽ Mỗi người trong chúng ta đều có một tình yêu. Và giữa cuộc sống bộn bề, tấp nập, chúng ta tìm thấy nhau bởi tình yêu quả bóng tròn. Có rất nhiều lý do để ta đến với trái bóng, có thể vì ta yêu một người gác đền vĩ đại, có thể vì hình bóng một người tiền đạo khắc ghi trong tim ta, có thể vì sự hi sinh âm thầm của những trung vệ, hậu vệ, có thể vì một người thầy, một huấn luận viên đẹp đẽ biết bao và cũng có thể đơn giản vì ta yêu vẻ đẹp của bóng đá. ️⚽♥️️⚽ Tình yêu của mỗi người khác nhau, nguyên nhân để yêu cũng không giống nhau nhưng ta đều chung một niềm hạnh phúc, đều cảm thấy may mắn khi cuộc sống này có một môn thể thao diệu kì và đặc biệt như thế.

️?️?Cùng với tinh thần yêu trái bóng tròn và nhiệt thành chơi bóng với ý chí chiến thắng rực lửa, đội bóng Anh em với nhân lực từ cả 3 kho Long Mỹ, Phụng Hiệp, Vị Thanh, đã mang đến những giấy phút thật sự cảm xúc. Cảm ơn tất cả anh em đã luôn chơi hết sức với tinh thần “fairplay” của thể thao thật sự, cảm ơn BTC đã tạo cho mọi người một sân chơi bổ ích và lý thú. Mong rằng anh em toàn quốc sẽ có một mùa Thế Vận Hội thành công!️?️?
—————————-
Anh em vote cho ĐỘI HẬU GIANG theo 2 cách:
#Share bài dự thi này của kho từ 2 fanpage GHTK Zone9 & Humans of GHTK (mỗi Share = 3 điểm)
?Thả tim ngay trên App Nội bộ (1 thả tim = 1 điểm)

#Thế_Vận_Hội_GHTK #Bộ_môn_Bóng_đá