NHÌN LẠI NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG SAU KHI KẾT THÚC VÒNG TỨ KẾT BỘ MÔN ESPORT
11/08/2023

Bộ môn Esport thuộc khuôn khổ Thế Vận Hội GHTK 2023 đã đi qua hơn một nửa chặng đường và để lại vô vàn cảm xúc. Chúng ta đã được mãn nhãn với những “bữa tiệc” trận đấu nảy lửa, được chứng kiến sự vỡ òa của các đội tuyển khi giành chiến thắng ngoạn mục và cả một chút tiếc nuối khi phải ngậm ngùi dừng chân sớm.

Trước khi bước vào giai đoạn nước rút trên hành trình tìm kiếm nhà vô địch khu vực, cùng điểm lại những con số ấn tượng đã góp phần làm nên thành công của giải đấu.

3 vòng đấu gay cấn
Vòng Bảng – Vòng Loại 1/8 – Vòng Tứ Kết, từng vòng thi đấu mang đến từng cung bậc kịch tính riêng. Với tỷ lệ chọi cao ngất ngưởng, vòng Bảng mang đến sự kịch tính qua từng điểm số tích lũy. Tuy vòng Loại 1/8 chỉ diễn ra ở khu vực Miền Nam nhưng cũng không kém phần nghẹt thở vì “quá nhanh quá nguy hiểm”. Và sự khốc liệt tiếp tục leo thang khi các đội mạnh chạm trán ở vòng Tứ Kết.

224 đội tuyển đến từ Tứ phương
Với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các anh em nhà Kiệm trên toàn quốc, 5 khu vực đã ra quân 224 đội tuyển, hàng trăm Kiện tướng “màu áo xanh” mạnh mẽ, hào hứng góp sức tham gia, đẩy sức nóng của giải đấu lên đỉnh điểm.

449 trận đấu không khoan nhượng
Mỗi trận đấu là một cuộc chiến với quyết tâm cao nhất là giành chiến thắng chung cuộc. Dù là BO1 hay BO3, các đội đều quyết chiến đến cùng, không nhân nhượng đối thủ. Điều đó đã lý giải vì sao có những trận đấu thắng nhanh đến chóng vánh.

⚔️ 12.649 mạng hạ gục
Một con số kỷ lục trong lịch sử tổ chức thi đấu bộ môn Esport tại GHTK từ trước đến nay, cho thấy các đội tuyển không ngại va chạm với nhau và sẵn sàng phô diễn kỹ năng mỗi khi đối kháng.

✨ Và những con số này sẽ còn tiếp tục tăng khi bước vào các vòng đấu tiếp theo. Dự kiến vòng Bán Kết sẽ được diễn ra từ 25/7 – 3/8, anh chị em nhà Kiệm cùng theo dõi và cổ vũ hết mình để các đội tuyển mang chiến thắng về cho đội nhà nhé.