NIỀM VUI NỐI TIẾP TỰ HÀO TẠI BUỔI GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG & KẾT NẠP CÁC TÂN ĐỘI TRƯỞNG STAR – VẬN HÀNH LASTMILE & XFAST TOÀN QUỐC
16/04/2024

Tiếp tục mở rộng quy mô đội ngũ Star trên toàn quốc, tuần qua, “Lễ công bố và bổ nhiệm Đội trưởng Star – Vận hành Lastmile & Vận hành Xfast” đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng vui vẻ và tràn đầy hứng khởi.

Tại đây, 18 Tân Đội trưởng Star đã có những lời chào đầu tiên trình làng trước BGĐ và các Đội trưởng đương nhiệm. Sự ghi nhận và bổ nhiệm này chính là niềm vinh dự và là nguồn động lực mạnh mẽ giúp các Đội trưởng mới hoàn thành tốt những trọng trách được giao phó.

Cũng trong buổi lễ, các Đội trưởng Star đương nhiệm đã có dịp tề tựu đầy đủ. Từng cảm xúc khi lần đầu đứng lớp, từng kỷ niệm khi đồng hành cùng Tân binh được chia sẻ trong niềm vui và ánh mắt đầy tự hào. Qua đó, mỗi thành viên đều cảm nhận được niềm đam mê, sự nhiệt huyết mà mỗi Đội trưởng dành trọn cho vị trí này.

Một lần nữa, chúc mừng các Tân Đội trưởng Star. Hy vọng các Đội trưởng sẽ tiếp tục là những người truyền lửa, tiên phong đi đầu và hỗ trợ đồng đội trong khu vực, cùng nhau đạt được những bước tiến vượt bậc.