ONE – By GHTK | “DỊCH BỆNH PHỨC TẠP NHƯNG ANH EM NHÀ KIỆM LUÔN ĐỒNG LÒNG VƯỢT QUA” – COD TRẦN ĐĂNG LỘC
22/06/2021
? Dù dòng chảy thời gian vẫn cứ trôi, dù cuộc sống với bao bộn bề thì với anh Trần Đăng Lộc – COD kho Nông Sơn vẫn luôn mang trong mình sự lạc quan, tích cực cùng 100% năng lượng để cống hiến hết mình cho công việc. Hãy cùng GHTK Zone 9 ghé thăm anh Trần Đăng Lộc để trò chuyện và tìm hiểu về những điều thú vị xung quanh anh nhé.
? DỊCH BỆNH PHỨC TẠP NHƯNG ANH EM LUÔN ĐỒNG LÒNG VƯỢT QUA
? Chia sẻ về những ngày tháng dịch COVID 19 đang hoành hành, anh Lộc trò chuyện: Ở kho mình mọi người luôn đeo khẩu trang 100%, ra vào kho thì sát khuẩn tay và khi đi giao hàng thì giữ khoảng cách với khách, nhất là khu vực có ca dương tính thì việc gia vào sẽ hạn chế nên phải nhờ khách ra điểm chốt dịch nhận hàng giúp. Mùa dịch sẽ khó khăn hơn vì nhiều khách vẫn muốn giao tận nhà lắm nên chúng mình phải lựa lời nói và giải thích để khách ra nhận, khó quá thì mình alo shop hỗ trợ thêm để khách hiểu và ra điểm chốt dịch nhận giúp. Nếu khách không có thời gian lúc đó thì mình sẽ hỏi giờ cố định rồi tới giờ đó sắp xếp để đến đúng giờ hẹn để có thể giao được cho khách hàng.
? Trên hành trình công việc đã và đang trải qua, anh Lộc luôn cống hiến hết mình, dù có phải làm ngoài giờ, hay những khu vực chưa hỗ trợ giao ca tối thì anh vẫn luôn cố gắng, tranh thủ thời gian nghỉ ngơi của mình để giúp cho khách hàng nhận được hàng hóa một cách nhanh nhất. Vì đối với anh, phải luôn có trách nhiệm đảm bảo dịch vụ giao nhận được tốt nhất và thần tốc nhất.
? KỶ NIỆM KHÓ QUÊN, CÂU CHUYỆN ẤM ÁP NGÀY MƯA
? Gắn bó với GHTK gần 4 năm nhưng mình vẫn nhớ như in hồi đầu có 1 đơn hàng, khách ở thôn Đại Bình, xã Quế Trung. Hôm đó đi giao buổi chiều, đúng ngay lúc đi giao thì bão đổ bộ vào đất liền, mưa gió lụt nước lên nhanh lắm. Mình alo khách nói tình hình thời tiết vậy anh thông cảm cho em delay để qua mai em giao lại, mà đơn hàng đó là thuốc mẹ khách đang cần gấp trong ngày để uống. Khách cũng nói anh đi được thì cố gắng đi giao cho khách, không được thì thôi. Mình suy nghĩ, rồi alo khách “để em chạy đi giao”. Vì thôn đó cách biệt với xã Quế Trung nên đi hơi xa, 15km lận đi mưa gió kinh khủng luôn. Ráng qua tới nhà khách giao đơn hàng 0đ do khách chuyển khoản trước thấy gia đình cũng khó khăn mà anh khách móc trong túi quần ra còn 32k bo hết cho mình luôn. Anh khách nói thiệt trong túi còn có chừng đó chứ có cả 100k khách cũng bo. Đi khó khăn mà thấy khách vậy mình cũng vui vì khách biết sự vất vả của mình. Mình không lấy và đưa lại khách nhưng khách 1 mực không chịu nên đành nhận và cảm ơn. 32k không nhiều nhưng đó là niềm vui và cảm nhận được khách hiểu sự vất vả khó khăn của nghề shipper của mình.
☘️ Mỗi một sự kiện, mỗi một phút giây trôi qua đều sẽ để lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm đáng nhớ, có vui, có buồn, nhưng chắc chắn rằng đó đều sẽ là những ký ức đẹp, những bài học kinh nghiệm quý giá trong cuộc sống.
? GHTK LUÔN COI NHAU NHƯ NHỮNG NGƯỜI THÂN TRONG GIA ĐÌNH VÀ SẴN SÀNG GIÚP ĐỠ
? Ngoài những chia sẻ về công việc, khách hàng, anh Lộc không quên kể về những người đồng nghiệp đáng mến của mình. Từ hồi mới vào làm tới giờ tách kho 3 lần, rồi đi tất niên cuối năm nên mình cũng quen biết được nhiều anh em COD ở Miền Trung. Anh em COD nhà Kiệm thì ai cũng thân thiện, dù mới gặp hay đã thân quen cũng không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm cũng như kỉ niệm đáng nhớ khi giao hàng ấy. Còn anh em ở kho thì gần nhau nên những lúc khó khăn thì sẵn sàng giúp đỡ. Mình nhớ trước kia đi giao bị hư xe trên núi mà không có tiệm sửa xe đành dắt bộ, may alo COD Trương Ngọc Thịnh ở kho trưa 1h tranh thủ giao xong chạy đến để đẩy xe đến điểm có tiệm sửa xe luôn. Mọi người ai cũng giúp đỡ nhau như những người thân trong gia đình. Mỗi khi có COD mới vào mà chưa biết đường, chưa biết nhà khách ở đâu thì anh em chỉ tận nhà nếu không gọi được cho khách luôn.
? Lắng nghe anh Lộc kể về những câu chuyện thú vị, những kỉ niệm đáng nhớ của mình mà chúng tớ cũng cảm thấy bồi hồi và như đang được chứng kiến lại những thước phim trong 4 năm anh gắn bó với Giaohangtietkiem vậy. Và rõ nhất là thấy được tinh thần KẾT NỐI xuyên kho, xuyên miền, xuyên khó khăn của anh em nữa. Một lần nữa cảm ơn anh Lộc rất nhiều vì đã dành thời gian chia sẻ về những câu chuyện trong hành trình đã và đang trải qua với GHTK. Chúc anh luôn mạnh khỏe, gặp mọi điều bình an và thật hạnh phúc.