ONE – By GHTK | NẾU GIỜ ĐƯỢC CỬ ĐI HỖ TRỢ THÌ MÌNH SẼ XUNG PHONG ĐI, ĐI ĐỂ HỌC HỎI NHIỀU HƠN – ĐỖ THỊ THANH HƯƠNG 
22/06/2021

? Ham học hỏi, ham hiểu biết, luôn tận tâm với công việc, với đồng nghiệp và anh em COD là những gì mà mọi người đã và đang cảm nhận mỗi khi nhắc về Đỗ Thị Thanh Hương – Điều phối nội vùng (Kho Phùng Xá – HN).

CHỈ CẦN GỌI TÊN, CHỈ CẦN CÓ THỂ, THANH HƯƠNG ĐỀU SẴN SÀNG HỖ TRỢ

? “Hương Heo” là cái tên đáng yêu mà mọi người dành gọi bạn, thế nhưng, trái ngược với biệt danh ấy, bạn lại có vóc dáng khá bé nhỏ. Một cô gái với nụ cười duyên, chiếc răng khểnh, giọng nói nhẹ nhàng đầm ấm, Hương dành trọn vẹn sự nhiệt tình, cùng sức trẻ của mình để cống hiến hết mình cho GHTK.

? Điều đáng nhớ nhất đối với Hương là những ngày tham gia hỗ trợ ở Liên vùng Thạch Thất – hỗ trợ trung chuyển, hỗ trợ Shop onsite đóng gói hàng hoá, Thạch Thất 2 – hỗ trợ vận hành kho 2 tháng khi thiếu Điều phối, đi giao hàng khi thiếu COD. Bạn không ngần ngại bất cứ việc gì, và đó cũng chính là lý do vì sao Hương được vinh danh trở thành Ngôi sao tháng.

⭐ Nhắc đến kỷ niệm khi tham gia hỗ trợ tại các kho, Hương vui vẻ trò chuyện: “Những ngày tháng đi hỗ trợ với mình thực sự vô cùng ý nghĩa. Lúc đó mình cũng chỉ mới làm việc tại môi trường nhà Kiệm được vài tháng, những ngày đi hỗ trợ là những ngày bỡ ngỡ. Thế nên bản thân mình hiểu và tự giác cố gắng hơn để làm việc được tốt nhất, để học hỏi nhiều hơn. Sau những ngày đi hỗ trợ, mình đã dần tự tin hơn để làm và cũng vì thế mà mình tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Từ bí quyết xử lý sự vụ các đơn hàng, cho đến cách thức không bị sai toàn trình khi có nhiều hàng và đặc biệt là đối với các shop PK B2C. Nếu giờ được cử đi hỗ trợ thì mình vẫn sẽ xung phong đi, đi để học hỏi nhiều hơn.”

BẢN THÂN ĐƯỢC “TIẾP SỨC” TỪ NHỮNG NGƯỜI ĐỒNG NGHIỆP ĐÁNG MẾN

? Bên cạnh những chia sẻ về công việc, Hương còn tự hào mỗi khi nhắc đến những người đồng nghiệp của mình: “Điều đặc biệt ở Giaohangtietkiem là các thành viên luôn rất trẻ trung, năng nổ và hoạt bát. Chính vì vậy, mỗi thành viên mới gia nhập đều có thể dễ dàng hòa nhập và luôn nhận được sự hỗ trợ hết mình, được giúp đỡ và kết nối với nhau để công việc được suôn sẻ và tốt lên từng ngày.”

? “Không một ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta”. Sức mạnh tập thể, sự kết nối mãi và luôn hiện diện ở mỗi một cá nhân, tập thể kho, bưu cục trên mọi miền của Giaohangtietkiem. Hãy luôn giữ vững những ngọn lửa nhiệt huyết, là điểm tựa vững chãi của nhau trên những chặng đường chúng ta đã và đang trải qua nhé các thành viên nhà Kiệm.

♻️ Một lần nữa chúc mừng cô nàng Đỗ Thị Thanh Hương – Điều phối nội vùng – Kho Phùng Xá (Hà Nội) đã xuất sắc nhận được danh hiệu Ngôi sao tháng và chúc Hương sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, là người đồng nghiệp đáng quý được mọi anh em bạn bè yêu mến.