QUYẾT TÂM TRỞ THÀNH NỮ ĐỘI TRƯỞNG COD STAR – NGUYỄN THỊ HOÀNG ANH – COD GIAO – VĨNH LINH
28/11/2023

Hầu hết các Đội trưởng Star ở GHTK hiện tại là các anh, rất ít chị em phụ nữ. Nhưng mình nghĩ rằng, việc gì nam giới làm được, nữ giới cũng sẽ làm được.

Mình khát khao đem lại thật nhiều kiến thức cho các đồng nghiệp, đặc biệt là COD Tân binh. Mình muốn mọi người nắm vững nghiệp vụ, lương thưởng ổn định, giúp anh em gắn kết, làm việc tốt, không phạm lỗi và quan trọng là gắn bó lâu dài với công ty. Mình sẽ nỗ lực từng ngày để thực hiện điều đó.

? XUẤT PHÁT ĐIỂM TỪNG HỌC TRUNG CẤP Y NHƯNG RẼ HƯỚNG VÀ BÉN DUYÊN VỚI NGHỀ SHIPPER

Trái ngành, trái nghề, dù xuất phát điểm sẽ khó khăn nhưng chỉ cần mình để tâm và dành thời gian, mài dũa từng chút một thì đều có thể chinh phục được.

Mình cũng đã từng là tân binh, cũng đã từng được Star hỗ trợ, dẫn dắt. Những ngày mới bắt đầu, cái gì cũng không biết nên thường xuyên gọi điện làm phiền Star, nhưng luôn được đáp lại luôn hay trả lời tin nhắn chỉ trong vòng một nốt nhạc nên mình đặc biệt trân trọng và cũng muốn bản thân khi đã dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ mọi người hết mình.

Để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm trong nghề, để hoàn thiện bảng thu nhập, mình cũng thường xuyên tham gia Lớp học nâng cao thu nhập trên News, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp 3 miền, làm tiền đề cho quyết tâm trở thành Đội trưởng COD Star của chính mình.

Dẫu phía trước vẫn còn nhiều thử thách và hành trình chinh phục danh hiệu Đội trưởng COD Star không dễ dàng, nhưng với tinh thần dám nghĩ, dám làm, vượt lên những giới hạn, vùng an toàn của bản thân, tin chắc rằng chị Hoàng Anh sẽ làm được. ?