THI ĐỖ CHUYÊN TIN CẤP 3 – TỪNG BƯỚC TIẾN GẦN HƠN VỚI ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH KỸ SƯ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN – CON TRAI COD NGUYỄN ĐỨC THANH
04/07/2024

Hồi hộp tra cứu điểm thi và cũng là lúc vỡ òa cảm xúc khi cậu con trai Nguyễn Đức Hoàng đạt 43/50 điểm, thành công bước chân vào Chuyên Tin – Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành (Yên Bái).

🌻 Với nhiều người có thể là một số điểm chưa quá cao, nhưng với anh Nguyễn Đức Thanh – COD Giao – BC Yên Bái, đó là cả một quá trình nỗ lực của 2 ba con.

Từng thuyên qua rất nhiều công việc để mưu sinh, vất vả tới mức anh Thanh không thể nặng quá 60kg với đồng lương bấp bênh. Anh thường dạy con rằng: Có thể xuất phát điểm của mình chưa tốt như những bạn khác, nhưng chăm chỉ – kiên trì – quyết tâm dùng con đường tri thức có thể giúp mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai sáng lạn hơn.

Khi bước chân vào GHTK, anh đặt mục tiêu có thể cống hiến đến khi về hưu để nuôi 2 con ăn học. Anh mong rằng tương lai của các con sau này sẽ tốt hơn, còn anh thì vất vả bao nhiêu cũng chịu được.

🌈 TỰ ÔN THI VÀO CẤP 3 MỘT MÌNH – NHẬN NHỮNG LỜI ĐỘNG VIÊN CỦA BỐ TỪ PHƯƠNG XA VÀO MỖI TỐI

Trong những ngày bố đi làm xa nhà tại Hải Phòng, Hoàng ở nhà với bà nội, tự ôn thi vào cấp 3 một mình và nhận những lời động viên từ phương xa của bố vào buổi tối. Gần đến ngày thi, Hoàng mong được bố đưa đi thi để tiếp thêm sức mạnh và may mắn hơn. Đúng như mong ước của hai bố con, Hoàng đã xuất sắc đỗ Chuyên Tin, trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành với điểm số 43/50 điểm.

⭐️ Chúc mừng Hoàng và gia đình với sự chăm chỉ, nỗ lực đã đơm hoa, kết trái. Cùng tiếp tục gặt hái thêm những thành tích rực rỡ ở ngôi trường mới nhé. Hy vọng câu chuyện của cậu bé Hoàng và anh Thanh sẽ giúp lan tỏa tinh thần hiếu học đến với tất cả các GHTK Kids. Và nếu có duyên, biết đâu, sau 7 năm nữa, Trung tâm Công nghệ của GHTK sẽ được đón thêm một chàng kỹ sư CNTT mang tên Nguyễn Đức Hoàng.

💚💚💚