Tiêu Yến Hoa – Keyperson – Người đã dẫn dắt Kho Giồng Trôm đạt danh hiệu “Tập thể Ngôi sao tháng 7”
14/11/2023

? Gia nhập Giaohangtietkiem từ 2019, Tiêu Yến Hoa – Keyperson – Kho Giồng Trôm – Bến Tre tuy có chút nghiêm khắc nhưng lại là một cô Quản lý tâm huyết, không ngừng hỗ trợ và luôn mang tinh thần đổi mới, sáng tạo trong công việc.

? 4 năm – Quãng thời gian vừa đủ để ghi nhận những đóng góp nổi bật mà Hoa đã mang lại cho Vận hành Miền Nam. Minh chứng là vào tháng 07 vừa qua, với sự dẫn dắt đầy đúng đắn của Hoa và sự nỗ lực của tập thể, kho Giồng Trôm đã xứng đáng được ghi nhận với danh hiệu “Tập thể Ngôi sao tháng 7”.

?THẤU HIỂU VÀ ĐỒNG HÀNH

Chia sẻ về bí quyết đạt được nhiều kết quả tốt trong công việc, Hoa chia sẻ: “Với những kết quả đạt được ở hiện tại, mình chỉ góp một phần nhỏ nhằm thúc đẩy kho và các chỉ số ở kho ngày một tốt lên thôi. Còn lại, phần lớn kết quả đạt được ngày hôm nay là nhờ vào sự đóng góp, nỗ lực rất lớn của các bạn Vận hành và các COD ở kho Giồng Trôm”.

Cụ thể, nhiều tháng liền đồng hành hỗ trợ cùng anh em, Hoa nhìn thấy và thấu hiểu được sự nỗ lực, phấn đấu hết mình ở mỗi cá nhân. Từ đội ngũ Vận hành và anh em COD, mọi người đều phối hợp với nhau để từng đơn hàng được giao tới tay khách đúng hẹn. Còn nhớ, có những hôm hàng về nhiều, mỗi cá nhân không ngại tăng ca, dù mệt mỏi nhưng mọi người vẫn trò chuyện rôm rả tạo nên không khí làm việc tại kho cũng thoải mái hơn bao giờ hết. Có thể nói, ở kho Giồng Trôm có “đặc sản” là tinh thần dấn thân, xung phong đi hỗ trợ của mỗi cá nhân.

Hoa cảm nhận được rằng: “Mỗi sự nỗ lực xuất phát từ mỗi cá nhân đều hướng tới một mục tiêu chung, đó chính là giúp kho Giồng Trôm ngày một phát triển hơn”. Và thành tích Ngôi sao tháng 07 vừa qua, Hoa thấy đây là một sự ghi nhận xứng đáng và là một sự khích lệ vô cùng to lớn, là động lực để tập thể có những bước chuyển mình tiến bộ hơn nữa trong tương lai.

?GHI NHẬN RÕ RÀNG, MINH BẠCH, CÔNG KHAI

Vui vẻ, nhiệt tình là thế, nhưng trong việc đánh giá và đề xuất danh hiệu Ngôi sao tháng, Hoa đã cẩn thận cân nhắc tiêu chí khen thưởng trên nhiều phương diện. Từ tháng này, nhờ có hệ thống đánh giá FStar, Hoa cảm thấy dễ dàng hơn trong việc ghi nhận và đánh giá các thành viên trong khu vực của mình. Bên cạnh đó, Hoa cũng hiểu mình có trách nhiệm đánh giá các thành viên thuộc sự quản lý, từ đó có sự ghi nhận đúng, chính xác, khen thưởng kịp thời đối với sự cố gắng nổi bật của anh em mình.

Ở vị trí Keyperson nhiều năm, Hoa chia sẻ: “So với trước đây khi chưa có các tiêu chí rõ ràng, đôi khi Hoa rất băn khoăn trong việc khen thưởng. Giờ đây thì Hoa hiểu được rằng mỗi cá nhân, tập thể nếu mang lại kết quả làm việc xuất sắc và được ghi nhận thì phải có các chỉ số tốt, đạt được các tiêu chí đánh giá đã đề ra. Từ đó, Hoa cảm nhận được rằng việc khen thưởng càng rõ ràng, minh bạch hơn”.

?KIÊN ĐỊNH VỚI NHỮNG MỤC TIÊU

“Khi nhận được Email khen thưởng, mọi người ở kho vui và mừng lắm. Vì những đóng góp của mọi người trong thời gian qua đã được ghi nhận. Với phần thưởng đạt được, tập thể đã lên kế hoạch về một buổi tiệc liên hoan nhỏ sau giờ làm để gắn kết tình anh em trong kho, giữa Nhân viên Bưu cục và COD, giữa các vị trí với cấp quản lý. Đây không đơn thuần chỉ là một buổi tiệc mà còn là không gian để mọi người cùng ngồi lại để sẻ chia, lắng nghe những khó khăn, những đóng góp để tạo nên một tập thể vững mạnh hơn, phát huy tốt những thế mạnh của kho cũng như cải thiện những yếu tố mà kho chưa đạt được. Chắc chắn rằng, danh hiệu Ngôi sao tháng sẽ là động lực để kho cố gắng hơn mỗi ngày. Từng đóng góp nhỏ bé của mỗi cá nhân sẽ tạo nên một thành tích to lớn.” – Hoa mỉm cười chia sẻ.

? Với dẫn dắt đúng đắn, đầy kinh nghiệm của bản thân và sự quyết tâm của Tập thể, chúc Hoa và Tập thể thật nhiều sức khỏe, ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Đặc biệt trong những tháng tiếp theo, bảng vàng Ngôi sao tháng sẽ lại được ghi danh Tập thể Vận hành và COD kho Giồng Trôm – Bến Tre.
#Fstar
#GHTK