Trang Gấu kiên cường của GHTK Thủ Dầu Một

?10/09/2019 – 10/09/2021
“Tròn 2 năm lớn lên cùng GHTK, vui có, buồn có, trưởng thành có, vấp ngã có nhưng vẫn tự hào vì là một phần của GHTK. Cảm ơn những chông gai thử thách giúp bản thân trưởng thành hơn. Cảm ơn những đồng đội, anh chị đã luôn cạnh bên.”

?“Trang Gấu” là cái tên đầy trìu mến mà các thành viên GHTK Thủ Dầu Một dành tặng riêng cho cô nàng Điều phối “chuyên đi hỗ trợ” Trần Thị Thùy Trang. “2 năm qua mình đã đi 11 kho trong tỉnh Bình Dương để hỗ trợ nên thật sự kỉ niệm đối với mình là quá nhiều. Được gặp gỡ với nhiều anh chị Vận hành dày dặn kinh nghiệm cũng như các COD siêng năng, chăm chỉ là điều đáng trân quý, giúp mình được trau dồi bản thân qua từng ngày. Để nói về khoảng thời gian đáng nhớ nhất chắc có lẽ là ở kho Thới Hòa – Bến Cát. Thời điểm đấy cũng là lúc mình mới vào làm khoảng 2 tháng và chắc hẳn ai làm GHTK cũng không thể quên Siêu Sales 9/9/2019, lượng hàng đổ về tăng đột biến. Nhưng đó cũng là khoảng thời gian cho mình cơ hội được học hỏi thêm nhiều điều nhất. Đợt đó mình đã hỗ trợ khoảng 7 tháng và thật may khi hoàn thành nhiệm vụ giúp kho hoạt động ổn định.” – Thùy Trang cho biết.

Thùy Trang hiện đang thử thách ở vị trí Keyperson cụm Thủ Dầu Một – Bình Dương. Cô nàng coi đây là động lực để phấn đấu hết mình trong năm nay và có cơ hội được một lần xướng tên Vinh danh Giải thưởng F-Awards ở Year End Party cuối năm.

Chia sẻ về nỗ lực để các thành viên GHTK được tiêm sớm nhất có thể, Thùy Trang nói: “Đầu tiên em cảm thấy rất vui vì được công ty hỗ trợ cho tiêm vắc xin sớm. Vui mừng có nhưng cũng kèm một chút lo lắng về những phản ứng sau tiêm được bạn bè phản hồi lại. Lúc được đi tiêm em cảm thấy tự hào vì được anh chị HR hỗ trợ rất nhiệt tình và sâu sát. Cả kho cùng mặc áo GHTK đi tiêm nên cảm tưởng như #Một_ngày_hội_của_GHTK vậy. Sau khi tiêm cho đến bây giờ thì em cảm thấy rất yên tâm, sức khỏe tốt và luôn trong trạng thái sẵn sàng để đi làm lại”.

???
“Một ngày nắng đã lên vui đi ta lo gì
Đời có bao lâu có mấy khi
Thuyền xuôi gió dẫu phong ba ta vẫn kiên trì
Sóng cả đừng ngã tay chèo”

? Cảm ơn Trang Gấu GHTK THỦ DẦU MỘT – Một mảnh ghép tuyệt vời của Đại gia đình Giao Hàng Tiết Kiệm. “Quả ngọt” sẽ sớm đến, cố gắng lên nhé!