[THẾ VẬN HỘI GHTK_BÀI DỰ THI BỘ MÔN NGHỆ THUẬT] KHO PHONG NẪM
08/11/2019

[THẾ VẬN HỘI GHTK_BÀI DỰ THI BỘ MÔN NGHỆ THUẬT] KHO PHONG NẪM

BÌNH THUẬN_NHẢY HIỆN ĐẠI ️

Tên bài dự thi: MASHUP LIÊN MINH THẤT TÌNH
?Chào mọi người! Chúng tớ là những chiến binh thuộc kho Phong Nẫm- Bình Thuận.Ngay từ những ngày đầu thế vận hội bùng nổ, chúng tớ đã rất vui mừng vì được tham gia tiết mục nhảy đại diện cho kho mình ❣

?Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần say mê, hăng hái và học hỏi, sau những buổi làm đầy mệt nhọc chúng tớ cũng đã cố gắng hết sức để hoàn thành tiết mục nhảy của kho mình. Mong mọi người ủng hộ cho Kho Phong Nẫm nhé?

Ngày 7/8/2019, kho Phong Nẫm đi vào hoạt động với 2 NVVP và 8 COD. Chỉ sau gần 2 tháng, đến nay kho đã nâng con số thành viên trong kho lên tới 21 bao gồm 3 NVVP, 2 Phụ Kho và 16 COD.
Để góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, cải tiến tư duy trong ứng xử và giao tiếp, mang hình ảnh công ty đi xa hơn, các thành viên trong kho đều luôn cố gắng mỗi ngày, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Bên cạnh đó, để tinh thần đoàn kết được bền chặt, các anh em không ngại tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí của công ty như bóng đá, liên quân,….Hơn thế nữa, để đem đến cho mọi người 1 tiết mục không kém phần thú vị, các thành viên đã cố gắng hết sức để hoàn thành tiết mục nhảy này ???
Mong mọi người ủng hộ cho kho Phong Nẫm nhé ?


Anh em vote cho các cô gái đến từ kho Phong Nẫm theo 2 cách:
#Share bài dự thi này của kho từ 2 fanpage GHTK Zone9 & Humans of GHTK (mỗi Share = 3 điểm)
?Thả tim ngay trên App Nội bộ (1 thả tim = 1 điểm)

#Thế_Vận_Hội_GHTK #Bộ_môn_Nghệ_thuật
#KHO_PHONG_NẪM