VÕ ĐỨC PHƯƠNG – ĐIỀU PHỐI – KHO BUÔN MA THUỘT | LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH
26/10/2021

ĐÔI CHÂN KHÔNG MỎI

?Đồng hành cùng GHTK được hơn 1.5 năm, bạn Võ Đức Phương – Kho Buôn Ma Thuột đã có một hành trình vô cùng thú vị: “Vừa tốt nghiệp xong thì rời Sài Gòn, về quê là vào GHTK luôn đến giờ. 1,5 năm ngắn ngủi nhưng mình rất vui vì có cơ hội được đi nhiều nơi”.

?Bắt đầu hành trình tại Bưu cục Đinh Tiên Hoàng, Phương lúc ấy vẫn còn là một chàng trai mới ra trường chưa nhiều kinh nghiệm. Sau đó là một quãng thời gian đồng hành cùng Eatam, đến khi Eatam ổn định, chàng trai lại tiếp tục hành trình của mình tại Buôn Ma Thuột. Trong suốt quãng thời gian đó, chưa kể cậu chàng còn đi hỗ trợ ở nhiều kho khác nhau như TP như Bà Rịa – Vũng Tàu, Bảo Lộc và Lâm Đồng,…

?“Mỗi hành trình mình đi, mỗi kho mình qua là một kỷ niệm khác nhau. Cũng vì được đi như vậy nên mình nhận ra, ở mỗi địa phương mà tính cách con người và đặc thù hoạt động của kho khá là khác nhau, tạo nên một nét “văn hóa” rất đặc biệt”. Phương cười cười chia sẻ khi nhắc về kỷ niệm ngày trước, cậu chàng chia sẻ: “Chắc ấn tượng nhất là Bưu cục Đinh Tiên Hoàng, bởi đó là nơi đầu tiên mình đặt chân đến tại GHTK nên sự mới lạ, bỡ ngỡ cũng nhiều nhất”.

LÀM HẾT SỨC – CHƠI HẾT MÌNH

?Hỏi chuyện một hồi lâu, chúng mình mới sực phát hiện ra cậu chàng cũng là một tuyển thủ của đội tuyển Kho Eatam trong Giải đấu Esport Championship – Summer By GHTK vào mùa hè vừa qua. “Dù đội tuyển Eatam chưa thể đi đến vòng cuối cùng, nhưng đối với mình, mùa giải này cũng đã rất “đã”, rất “sảng khoái” rồi!”. Có lẽ điều cậu chàng nuối tiếc nhất đó chính là lúc tham gia giải đấu cũng là thời gian bạn đi hỗ trợ ở Lâm Đồng, không ngồi cùng một chỗ, kề vai sát cánh với đồng đội. Tuy vậy, sức nóng của giải đấu vẫn không hề giảm, đội tuyển Eatam lúc ấy vẫn có những trận đấu vô cùng bùng nổ dù cả đội chỉ có thể liên lạc với nhau qua voice chat.

?“Mong rằng sắp tới đây sẽ có nhiều giải đấu nữa để anh em tiếp tục có cơ hội thể hiện bản thân mình. Những hoạt động của Công ty cái nào cũng rất ý nghĩa, vừa là giây phút giải trí xả hơi sau giờ làm, vừa là hoạt động kết nối các anh em với nhau hơn”.

? Cảm ơn Phương vì tinh thần xông pha “Làm hết sức – Chơi hết mình” của bạn. Mong rằng Phương sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình của mình tại GHTK nhé!