Vượt mưa lũ để hàng đi không ngừng nghỉ

? Thời điểm lũ to năm ngoái tại Miền Trung, hàng nhiều mà mưa bão, ngập mọi cung đường đi làm khiến hàng hóa trở nên ngưng đọng.

? Ngày nào mấy anh em cũng cùng nhau chạy qua con đường lũ đó để coi nước đã hạ chưa, xe máy đi được thì anh em mới đi làm được, khách thì hối quá trời mà không biết làm sao. Thế là anh em liền quyết định thuê xe công nông, người ta thường dùng để gặt lúa để đến nhà khách.

? Mấy anh em chạy từ sáng đến tối là sạch bách hàng, mà lúc đó giữa đường cũng không có chỗ nào bán cơm, may có shop hàng lấy quen biết, người ta nấu cơm cho mấy anh em ăn buổi trưa mà còn không lấy tiền nữa, mừng rớt nước mắt :))) đùa chứ quý thật những tấm lòng và tình người dành cho nhau.

⚽ Đến giờ cũng được 3 năm 2 tháng đồng hành cùng GHTK, có vô vàn những điều để nhớ. Ngoài công việc còn tham gia không thiếu thứ gì, nào là văn nghệ, thể dục thể thao :v đầu tư các kiểu, mưa gió cũng tập tành nhiệt tình luôn. Nhớ đợt chuẩn bị cho văn nghệ Một nhà, mưa gió lạnh dữ lắm nhưng ai cũng nhiệt huyết hết, xong thu về thành quả cũng vô cùng đáng tự hào.

? Và may mắn hơn cả là đợt cuối năm 2020 còn được vinh dự nhận giải thưởng cao quý F-Fighter, được gọi tên lên nhận giải thì bất ngờ lắm luôn vì mình thấy còn rất nhiều danh em nhiệt và tâm huyết hơn mình. Nhưng cũng mừng và tự hào vì nhận được sự ghi nhận của toàn thể anh em và công ty. Đúng là cứ cố gắng, cứ cống hiến, rồi thành quả và thành công sẽ đến.

⭐ Nhân đây cũng xin gửi lời chúc đến toàn thể anh em và công ty, cùng cố gắng đồng hành vượt qua đại dịch này nhé. Chúc tất cả anh em trên cả nước sức khoẻ, an toàn, cẩn thận trên tất cả các nẻo đường. Chúc mọi người thành công!