XÂY DỰNG BẢN THÂN TRỞ THÀNH “SHIPPER RUỘT” CỦA CÁC SHOP – Anh Lê Minh Nhật – COD Lấy
15/11/2023
Hơn cả câu chuyện về giá, khi tiếp xúc với Shop, mình hiểu điều Shop cần là chất lượng và thái độ phục vụ. – Anh Lê Minh Nhật – COD Lấy – Kho Sông Hương
Sự vui tươi, niềm nở của anh bạn ngày nào cũng qua nhà lấy hàng cùng tốc độ nhanh chóng, còn cẩn thận phổ biến cho Shop giờ nào xe chạy để nắm bắt thời gian lên đơn cho hợp lý thì từ Shop lạ cũng sẽ thành Shop quen.
? TRỘM VÍA SHOP TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ NÊN ĐƠN CỨ LÊN “ÀO ÀO”
Shop “đắt” hàng, quy trình vận chuyển nhanh chóng, dòng vốn xoay vòng nhanh khiến Shop ngày 1 tin dùng GHTK. Mình và tập thể kho cũng luôn cố gắng đảm bảo lấy sạch 100% đơn hàng dù là ngày lễ hay ngày thường.
Mình còn học được từ Shop cách livestream, buôn bán, ăn nói sao cho thu hút người mua. Sau này mình mà có vốn mở quán thì đã có kinh nghiệm và không bỡ ngỡ nữa rồi ?
Sự quen thuộc của Shop và “Shipper ruột” khiến mình đi làm luôn trong tâm thế vui vẻ, thoải mái. Từ ngày có check coming, mình cũng cẩn thận gọi Shop trước xem hàng hóa đã đóng gói xong chưa khiến tỷ lệ lấy hàng thành công cũng tăng cao.
? Chúc bạn bè đồng nghiệp trên cả nước trở thành Shipper ruột của người người, nhà nhà, để hàng lấy cũng như hàng giao luôn đạt tỷ lệ thành công cao.