? NGUYỄN CAO KIỀU VY – SALE B2C – VP. PICO | CHUYỆN VỀ CÔ GÁI CÓ SỞ THÍCH “MÓC LEN”
30/11/2023

? “Cuối tuần sau giờ làm, mình cùng các bạn trong team thường “tự mở” những buổi workshop móc len. Đây là khoảng thời gian tụi mình có thể trò chuyện về công việc và cùng nhau rèn luyện tính kiên nhẫn”. Vừa trò chuyện, cô nàng Nguyễn Cao Kiều Vy – Sale B2C – VP. Pico vừa thoăn thoắt từng mũi kim.

? Tốt nghiệp ngành Quản lý Tài nguyên môi trường, Kiều Vy bén duyên với GHTK từ tháng 03/2022 thông qua một bài viết tuyển dụng. Thuở đầu vào làm, lắm lúc Kiều Vy muốn từ bỏ vì quá nhiều thứ mới mẻ cần tiếp thu đối với một cô gái mới ra trường. Nhưng rồi, chính sự trợ giúp, hướng dẫn tận tình của Leader và bạn bè đồng nghiệp đã một lần nữa giữ chân cô nàng.
Tuy tính chất công việc hằng ngày khá bận rộn nhưng Kiều Vy lại có một sở thích vô cùng “đáng yêu” đó chính là: Móc len. Ngồi tâm sự cùng chúng mình, Kiều Vy vẫn đang làm dở chiếc vòng nguyệt quế vô cùng xinh xắn cho mùa Giáng sinh sắp đến. Gia nhập hội “mê len” từ tháng 6 năm nay, chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, cô nàng đã trở thành một tay “móc len” chuyên nghiệp khi tự tay làm ra những sản phẩm vô cùng đẹp mắt với những sợi len được móc vô cùng cầu kỳ, khéo léo.
? Kiều Vy cho biết: “Trước đây mình dễ mất kiên nhẫn, làm việc với Shop do chưa có nhiều kinh nghiệm nên đôi lúc mình thấy khó và dễ nản chí lắm. Nhưng từ khi học móc len, chính niềm đam mê này đã giúp mình khéo léo, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng tập trung cao độ nhiều hơn. Dần dần, mình vận dụng những đức tính đó vào việc chăm sóc Shop. Đôi khi, công việc không như ý, nhưng mình vẫn quyết tâm cố gắng, xử lý vấn đề đến cùng. Nhờ vậy mà tỷ lệ chốt Shop dần cải thiện hơn so với những ngày đầu. Mình nhận ra rằng, ở bất kỳ ngành nghề nào cũng cần có sự kiên trì và chịu khó thì mới có thể thành công”.
“Ai rồi cũng sẽ về đích trong hành trình dài đằng đẵng của cuộc đời, có thể bạn xuất phát chậm hơn những người khác, nhưng bạn vẫn về đích đấy thôi. Không cần phải lo lắng, cũng không cần phải chen hàng, bạn tự tin đi trên con đường riêng của mình bởi sau cùng người luôn kề cận và cổ vũ bạn, chính là bản thân bạn” là lời nhắn nhủ, động viên mà cô nàng “mạnh mẽ” Kiều Vy muốn gửi đến các thành viên tại GHTK.

? Chúc Kiều Vy có thật nhiều sức khoẻ, giữ vững phong độ trong công việc và tiếp tục sống hết mình với đam mê “móc len”. Hy vọng trong tương lai, Kiều Vy không những trở thành Top Sale của team mà còn làm ra được thật nhiều sản phẩm len đáng yêu, bắt mắt nha!