?TÂM SỰ NGHỀ “SALE” CÙNG HUỲNH PHẠM YẾN NHI – SALE B2C – VP. PICO
17/11/2023

?Thích trải nghiệm, không ngừng nỗ lực và sáng tạo trong công việc, cô nàng trẻ trung, năng động Huỳnh Phạm Yến Nhi đến từ Team Sale B2C – Văn phòng Pico đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách Ngôi sao tháng nhiều tháng liền.

?Là một cựu sinh viên ngành Quản lý công nghiệp, GHTK là cột mốc đầu tiên trong quá trình tìm kiếm việc làm của Nhi. Tình cờ biết đến GHTK qua kênh tuyển dụng của Công ty và quyết định apply vào vị trí Sale B2C, Nhi muốn thử thách bản thân ở một lĩnh vực khác. Chính quyết định liều lĩnh và sự can đảm của bản thân đã giúp Nhi có thể khám phá được hết khả năng của bản thân và công việc mình thật sự yêu thích trong 2 năm qua tại GHTK. Nhi chia sẻ: “Ở vị trí Nhân viên Sale B2C, chúng mình không bị gò bó bởi công việc văn phòng. Chúng mình hoàn toàn tự chủ động tìm kiếm tệp Khách hàng riêng cho mình, thêm vào đó là được gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp để mở rộng mối quan hệ Khách hàng nhiều hơn”.

?Không phải là dân chuyên ngành và cũng chưa có nhiều kinh nghiệm trong nghề Sales, thời gian đầu, Nhi gặp khá nhiều khó khăn trong việc giao tiếp với Khách hàng. Nhi loay hoay, lo lắng trong việc hướng dẫn và hỗ trợ những thắc mắc của Khách hàng. Nhi cười bảo: “Có những lúc khách hỏi mà bản thân mình run đến nỗi không nói ra thành lời luôn! Nhưng nhờ có sự hướng dẫn của Leader, sự hỗ trợ từ các anh/chị cùng Team, Nhi đã tự thôi thúc bản thân cần hoàn thiện”. Sau giờ làm, bạn tìm hiểu các phương pháp giao tiếp, thuyết phục Khách hàng và tự tập luyện để nhuần nhuyễn hơn trong mọi tình huống.

?“Danh hiệu Ngôi sao tháng là động lực mà mình đặt ra cho bản thân để tiến đến một bước tiến mới trong công việc tại GHTK. Hơn ai hết, Nhi biết nghề Sales là một nghề có sự thay đổi nhanh trong thị trường nên người làm nghề Sale cần hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ ở Công ty mình. Chỉ khi bạn hiểu rõ, bạn mới có thể tự tin trao đổi khi Khách hàng cần hỗ trợ và giúp Khách hàng có thể đạt được điều họ mong muốn. Có lẽ, sự nỗ lực hỗ trợ của Nhi với từng Khách hàng đã được ghi nhận. Mình thấy việc mình làm thật có ích, mình vui vì nghề Sales đã mang đến cho mình thật nhiều kinh nghiệm.” Nhi chia sẻ. Sự nỗ lực, kiên nhẫn hỗ trợ của Nhi thông qua việc bạn không ngại tăng ca hay làm thêm giờ chỉ để hỗ trợ kịp thời những thắc mắc và đem đến sự hài lòng về mặt dịch vụ cho Khách hàng đã giúp bạn được ghi nhận kịp thời và xứng đáng với danh hiệu Ngôi sao tháng.

?Hy vọng, Ngôi sao tháng sẽ là nguồn động lực giúp Nhi ngày càng phấn đấu hơn nữa để không những tạo nên thật nhiều thành tích cho bản thân mà còn đóng góp vào sự phát triển của GHTK trong tương lai.

?Chúc bạn thật nhiều sức khỏe, luôn giữ tinh thần máu lửa, sẵn sàng chinh phục những nấc thang cao hơn trong sự nghiệp tại GHTK!