💗 HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 61: COD BÙI PHI LONG – KHO SÔNG TRẦU – ĐỒNG NAI: “Kiên trì bước về phía trước, ánh sáng sẽ chờ ta ở cuối con đường”.
05/03/2024

“Vụ tai nạn xảy ra khiến cho đôi mắt mình không còn nhìn thấy gì. Cái nỗi buồn của mình, nó nặng nề lắm”. COD Bùi Phi Long – Kho Sông Trầu – Đồng Nai bồi hồi chia sẻ.

💌Tối ngày 9/9, COD Bùi Phi Long – Kho Sông Trầu – Đồng Nai không may xảy ra va chạm với xe máy khác. Tại bệnh viện Chợ Rẫy, COD Long được chẩn đoán là xuất huyết màng não, đứt dây thần kinh thị lực. COD không thể trở thành nguồn lao động chính trong gia đình với đôi mắt gần như mù hoàn toàn. Từ một gia đình nhỏ ấm cúng, giờ đây phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trước mắt…

Đặt chân đến địa bàn xã Sông Trầu – huyện Trảng Bom – tỉnh Đồng Nai vào một ngày đầy nắng, Đại diện Quỹ GHTK Care đã không khỏi xúc động khi thấy hình ảnh người đàn ông hiền lành, vui vẻ, nhanh nhẹn ngày nào nay đã bước đi với những bước chân chậm rãi, khó khăn hơn trong việc di chuyển.

🍀Nhận được sự quan tâm, chia sẻ từ anh em đồng nghiệp trên cả nước, COD Long ngậm ngùi chia sẻ: “Cảm ơn tất cả các anh em đồng nghiệp tại GHTK đã hỏi han và quan tâm mình. Sự yêu thương của mọi người là nguồn động lực để khiến anh có thêm sức khoẻ để mà anh còn quay trở lại và cống hiến cho Công ty tiếp tục dài dài”. 

💚Đời thay đổi khi ta thay đổi. Hy vọng, với những nỗ lực và niềm tin ở hiện tại, COD Long sẽ vững tin vượt qua đêm đen. Quỹ Nhân ái GHTK Care cảm ơn sự ủng hộ, tấm lòng sẻ chia của Đại gia đình GHTK. Quỹ tin rằng chính tấm lòng của mỗi cá nhân GHTK sẽ là ánh mặt trời, thắp sáng lên niềm tin cho gia đình COD Bùi Phi Long – Kho Sông Trầu – Đồng Nai đoạn đường phía trước.