💚 Hành trình trao yêu thương số 62: San sẻ yêu thương đến gia đình COD Phan Thanh Chung – Kho Bù Nho
25/05/2024
Hành trình trao yêu thương

“Cứ mỗi lần người ta đến giao hàng thì cô cứ cảm tưởng như con mình vẫn còn ở đấy” – Cô Đặng Thị Hiền – Mẹ COD Phan Thanh Chung bồi hồi kể lại.

CĂN NHÀ CẤP 4 XƯA RỘN RÀNG TIẾNG CƯỜI GIỜ TRỞ NÊN VÔ CÙNG YÊN ẮNG

Ghé thăm ngôi nhà đơn sơ vào một buổi trưa đầy nắng, chúng mình càng thêm xót thương cho hoàn cảnh gia đình COD Chung, một căn nhà cấp 4 xưa cũ từng rộn ràng tiếng nói cười, giờ đây trở nên vô cùng yên ắng, nặng trĩu. Mỗi khi nhắc đến Chung, gia đình vẫn không cầm được nước mắt bởi người con ngoan, hiếu thảo với mẹ, yêu thương vợ con đã không còn.

Vào khoảng 19h30 ngày 21/09/2023, COD Phan Thanh Chung điều khiển xe máy đi trên đoạn đường thôn Phước Hoà, xã Bình Tân, Bình Phước. Trong lúc trời mưa to, tầm nhìn không thấy rõ, COD tông vào cột điện và tử vong tại chỗ. Được biết, đây là đoạn đường tối, thưa dân và có đường cua gấp. Theo thông tin giám định của cơ quan công an thì COD Chung mất do chấn thương sọ não, gãy vỡ xương sọ, xuất huyết nội sọ. Xe máy của COD bị hư hỏng nặng.

💟 Ngay khi nhận được thông tin, Quỹ GHTK Care ngay lập tức kết nối cùng Khối Nhân sự và Khối Vận hành để chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem trên cả nước cùng chung tay giúp đỡ ủng hộ gia đình COD Phan Thanh Chung để hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn. Với 242 lượt ủng hộ, tổng số tiền là 41.350.000 VNĐ đã được đại diện Quỹ đến thăm và trao tận tay gia đình.

SỰ XÚC ĐỘNG CỦA GIA ĐÌNH COD PHAN THANH CHUNG

Nhận được tấm lòng của các thành viên trên cả nước, mẹ COD rưng rưng chia sẻ: “Sự việc không may xảy đến, cô không ngờ con cô đi làm được anh chị em trong Công ty quan tâm, yêu thương đến như vậy. Cô không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn tất cả các đồng nghiệp, những nhà hảo tâm, Công ty đã gửi lời hỏi thăm và hỗ trợ gia đình cô.”

💕 Tin rằng, sự chung tay góp sức, từng lời động viên của anh em trên cả nước sẽ là nguồn động lực giúp gia đình nén lại đau thương, vững bước để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một lần nữa, quỹ GHTK Care chân thành cảm ơn sự đồng hành, tin tưởng, chung tay góp sức của đại gia đình GHTK. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên thật nhiều Hành trình trao yêu thương tiếp theo nữa.

#GHTK #GHTKCare