COD Hà Đình Hào (Bình Thuận): Chương trình Tìm kiếm Đại sứ Bản sắc GHTK giúp anh nhìn nhận bản thân và định hướng theo những bản sắc tốt đẹp
13/02/2019

“Anh hy vọng người được vinh danh Đại sứ thần tốc không chỉ nhanh mà còn phải chính xác nữa”. Đó là câu trả lời của COD Hà Đình Hào – kho Hàm Thuận Nam khi được hỏi về Đại sứ Thần tốc GHTK.
?Thần tốc là một trong những tôn chỉ làm việc hàng đầu nhưng đi theo đó còn là sự chính xác nữa, làm nhanh mà ẩu thì cũng “xôi hỏng bỏng không”.

?Dán mã đơn hàng, giao hàng, thu tiền khách, nộp lại tiền cho công ty…đó là list công việc thật dài mà COD thực hiện mỗi ngày. ? Nếu không nhanh thì không thể hoàn thành hết, nhưng nhanh mà dán sai mã đơn, thu nhầm tiền…thì thời gian bù lại để sửa sai cũng tốn không ít.

Luôn nghiêm túc và hết mình để hàng đến tay người nhận nhanh – an toàn – chính xác. Anh thường chủ động liên hệ với khách trước, linh hoạt giao đến địa chỉ khách yêu cầu, chỉ cần khách có thể nhận dù xa hơn anh vẫn đi. ???


?Kết quả nhận lại, anh trở thành “thần gió” của kho, tốc độ giao chỉ 3-5 phút/đơn. Có ngày hàng tăng đột biến, anh hỗ trợ lấy 100 đơn vẫn về chốt ca đúng 5 giờ. ???Mình giao nhanh, hàng đến tay khách nhanh, shop vui, mình cũng vui. Mỗi món hàng giao đi ngàn niềm vui nhận lại.???

?Chương trình Tìm kiếm Đại sứ bản sắc GHTK không đơn thuần là vinh danh những gương mặt ưu tú, mà trên hết là để từng cá nhân nhìn nhận lại bản thân và định hướng theo những phẩm chất đó. ?Từ đó xây dựng tập thể GHTK vững mạnh hơn. Bản thân anh không thể nhận rõ ràng những phẩm chất đó, nhưng qua chương trình anh đã hiểu hơn rồi.♥️