COD Phạm Nhật Hưng (kho Lào Cai): Chạy tuyến gần chân núi Phan Xi Păng nhưng anh không ngại gần xa, miễn sao để đơn đến tay khách nhanh nhất là anh vui rồi
13/02/2019

♥️ Đặt niềm vui của khách làm động lực trong công việc, COD Phạm Nhật Hưng – kho Lào Cai tâm niệm: “Anh không ngại mưa nắng, gần hay xa, miễn sao để đơn đến tay khách hàng nhanh nhất là anh vui rồi”. Sự tận tâm chính là chìa khóa để anh thực hiện điều đó.

?Chạy tuyến xa, gần chân núi Phan Xi Păng, nhưng chỉ cần khách báo cần hàng gấp, anh sẵn sàng dậy từ 5 giờ sáng đi giao ?. Nhiều khi gặp khách người đồng bào nói tiếng Kinh không rõ, anh nhờ người dân nói chuyện giúp và giao thành công. ???

??Ngày nghỉ cuối tuần, anh vẫn đến kho làm việc mà không cần chấm công. Anh cười bảo quen với công việc rồi, thêm nữa anh muốn tận dụng chút thời gian xử lý triệt để hàng hóa.
?Là người anh cả tận tình chỉ dẫn COD mới, phụ vận hành xử lý hàng hóa, giúp anh em lúc khó khăn. Nhờ tâm huyết đó, anh trở thành người truyền cảm hứng cho đồng nghiệp trong kho.???

?Chương trình tìm kiếm Đại sứ Bản sắc GHTK là lúc để anh thể hiện sự tin yêu với đồng nghiệp tại GHTK. Sau một chặng đường dài, những gương mặt Đại sứ sắp lộ diện. Anh đang mong ngóng từng ngày để được thấy, được nghe, được học nhiều hơn. Tự trau dồi để bản thân ngày càng tiến lên, góp phần xây dựng tập thể GHTK vững mạnh.??