GHTK CARE | HẠNH PHÚC LÀ KHI CÙNG NHAU ĐỒNG HÀNH VƯỢT QUA BÃO GIÔNG 
09/05/2024

🌻 GHTK CARE | HẠNH PHÚC LÀ KHI CÙNG NHAU ĐỒNG HÀNH VƯỢT QUA BÃO GIÔNG 

☘️ Ghé thăm Xteam Nguyễn Hoàng Hưng – BC Phú Thuận (HCM) vào 07/05, Quỹ rất vui vì sau thời gian tập vật lý trị liệu, anh đã dần hồi phục và chuẩn bị quay trở lại với công việc.

Vào một ngày mưa cuối năm 2023, Xteam Hưng đang trên đường di chuyển về nhà thì bỗng nhiên xe ở phía trước phanh gấp, thời tiết mưa nên đường trơn trượt khiến anh bị ngã xe. Tưởng chừng chỉ bị trầy xước nhẹ nhưng khi đến bệnh viện, bác sĩ chẩn đoán đứt dây chằng chéo và các vết thương ngoài da khá nặng, phải làm phẫu thuật.

💞 Thời gian đầu gặp tai nạn, anh Hưng xin nghỉ 1 tuần để dưỡng vết thương và gom góp tiền thực hiện phẫu thuật, nhưng vì gia đình khó khăn, không đủ kinh phí nên anh nhanh chóng xin quay lại làm việc để xoay sở cuộc sống. Đến đầu tháng 2/2024, chân anh gặp nhiều vấn đề hơn, các khớp gối kêu liên tục khiến việc di chuyển trở nên khó khăn. Xteam Hưng quyết định xin nghỉ để thực hiện ca phẫu thuật vào ngày 22/02.  

Gia đình Xteam Hưng rất khó khăn. Nhà có 4 thành viên, cả 2 con đều đang ở độ tuổi đi học lớp 9 và lớp 6, vợ làm công việc bán hàng ở hội chợ, chỉ bán vào cuối tuần hoặc khi nào có chương trình thì đi, thu nhập rất bấp bênh. Cả gia đình 4 thành viên đang sống ở trong căn trọ nhỏ ở Quận 7. Anh Hưng là nguồn thu nhập chính của gia đình, vì phẫu thuật anh phải nghỉ 3 tháng để tập vật lý trị liệu nên gia đình thêm phần khó khăn.

💚 Đồng hành cùng GHTK 3 năm, anh Hưng được nhận xét là người có tinh thần trách nhiệm, luôn cởi mở, tiếp thu với các dự án mới và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trước tai nạn không may xảy đến, đại diện Quỹ GHTK Care đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi và trao cho Xteam Nguyễn Hoàng Hưng tấm lòng của cả đại gia đình Giaohangtietkiem. 

💌 Nhận được tình cảm ấm áp này, anh Hưng xúc động chia sẻ: “Em cảm ơn Quỹ GHTK Care đã quan tâm và đồng hành cùng em trong khoảng thời gian khó khăn nhất của gia đình. Em cũng cảm ơn các anh chị đã không quản ngại đường xá xa xôi qua đây thăm hỏi, động viên em. Em mong bình phục thật nhanh để quay trở lại làm việc, gắn bó thật lâu với GHTK.”

💖 Tình cảm ấm áp và sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể anh em trên cả nước chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho Xteam Nguyễn Hoàng Hưng cố gắng điều trị, nhanh chóng hồi phục để tiếp tục hành trình cùng GHTK. Cảm ơn các thành viên đã luôn đồng hành cùng Quỹ GHTK Care thực hiện sứ mệnh kết nối yêu thương.