GHTK CARE | Hành trình trao yêu thương số 63: Trao yêu thương đến gia đình COD Nguyễn Tiến Dũng – Kho Hưng Bình – Nghệ An
10/01/2024

💌 GHTK CARE | Hành trình trao yêu thương số 63: Trao yêu thương đến gia đình COD Nguyễn Tiến Dũng – Kho Hưng Bình – Nghệ An

💟 Gặp gỡ gia đình vào một ngày trời mưa se se lạnh, Quỹ GHTK Care cảm thấy rất vui mừng vì chị Thanh Hà – Vợ COD Nguyễn Tiến Dũng (Kho Hưng Bình – Nghệ An) giờ đây bệnh tình đã khởi sắc hơn rất nhiều.

💘 Vào đầu tháng 06/2023, vợ COD Dũng có dấu hiệu không khỏe, đau bụng kéo dài không dứt nên đi kiểm tra tổng quát tại một bệnh viện ở Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán chị có khối u ở vùng bụng và khi thực hiện làm sinh thiết thì xác định là u ác tính. Suốt một thời gian dài đi đi, về về để thực hiện hóa trị, bệnh tình của chị giờ đây đã có nhiều khởi sắc.

💗 Dù vẫn còn vẻ mệt mỏi thường trực trên mặt, nhưng với nụ cười hiền hòa, chị rưng rưng chia sẻ về những nỗ lực mà cả gia đình đang cố gắng để đồng hành cùng chị vượt qua căn bệnh hiểm nghèo: “Gia Nguyên (con trai đầu) rất hiểu chuyện và thương mẹ. Cháu hay hỏi “mẹ có đau không?”, “mẹ có mệt không?” rồi mang nước cho mình uống. Thực sự có gia đình đồng hành, giờ đây có thêm anh em đồng nghiệp trên cả nước của chồng động viên, mình cũng cố gắng điều trị, mong rằng sẽ sớm khỏe lại.”.

COD và vợ có với nhau 2 người con. Hai bé con nhỏ của vợ chồng COD đang tuổi đi học và đang được ông bà ngoại trông hộ. Trước đây, bé con trai lớn của COD khi nô đùa có đưa tay vào máy cắt và bị đứt gần hẳn cả bàn tay, chi phí điều trị cho con COD cũng khiến gia đình phải vay mượn để chi trả rất nhiều khoản. Mọi khoản chi phí viện phí, chi phí sinh hoạt trong gia đình, chi phí cho các con đang đè nặng lên vai COD Dũng.

💓 Ngay khi nhận được thông tin, Quỹ GHTK Care đã kêu gọi anh em cả nước, bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 89 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 21.050.000 VNĐ. Vừa qua, Đại diện Quỹ Nhân ái GHTK Care đã đến trao tận tay gia đình khoản tiền ủng hộ cùng với lời nhắn gửi của anh em cả nước trong sự xúc động.

Anh Dũng xúc động chia sẻ: “Thực lòng biết ơn anh em cả nước rất nhiều. Vì được sự động viên của mọi người, em thấy mình có thêm động lực để cố gắng. Vợ em bệnh, còn hai con nhỏ cần chăm sóc, em cũng chỉ biết cố gắng hơn để lo cho cả gia đình. Làm ở GHTK nhiều năm, đối với em giờ GHTK như gia đình thứ hai vậy. Giờ đây gia đình gặp khó khăn, được anh em giúp đỡ, động viên, mình thực sự cảm ơn anh em rất nhiều.”

💞 Mong rằng hành trình chữa trị của chị Thanh Hà sẽ ngày càng có nhiều khởi sắc, để gia đình nhỏ có một mùa Tết an vui, ấm no. Một lần nữa, Quỹ GHTK Care cảm ơn anh em cả nước đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ gia đình. Mỗi một lời động viên, mỗi sự chia sẻ đều có giá trị rất lớn, đồng hành cùng gia đình bước qua giai đoạn khó khăn.

#GHTK_Care