GHTK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN BINH
07/06/2024

Tập hợp cùng nhau là điểm bắt đầu – Gắn bó với nhau là tiến triển – Làm việc và đồng hành cùng nhau là sự thành công.

Với sự thấu hiểu những bỡ ngỡ, những khó khăn khi mới tiếp nhận công việc; cùng với đó là tinh thần đón chào và đồng hành, Khối Nhân sự chính thức thông báo chương trình ĐỒNG HÀNH CÙNG TÂN BINH, với sự tham gia của các Đội trưởng Star, đội ngũ Nhân viên Bưu cục và các COD, Xteam kỳ cựu, giàu kinh nghiệm.

ANH EM ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ THỰC CHIẾN

Các COD/Xteam đồng hành sẽ kèm cặp Tân binh trên chính tuyến giao của mình, cùng chia sẻ cách thao tác app, tối ưu năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí di chuyển, cách ứng xử với khách hàng,… giúp Tân binh không còn bỡ ngỡ và tự tin hơn, giảm thiểu sai sót trong quá trình đi làm.

Để chương trình diễn ra hiệu quả nhất, Khối Nhân sự đã và đang tiến hành đào tạo cho toàn thể các thành viên tham gia giúp nắm rõ cách thức triển khai và mục tiêu của chương trình.

SỐ LƯỢNG THAM GIA ĐÔNG ĐẢO

Giai đoạn hiện tại, đang có:

– 240 Kho/Bưu cục
– 55 Đội trưởng Star
– 192 COD/Xteam đồng hành

Cảm ơn những đóng góp, sự nhiệt tình hỗ trợ của các thành viên tham gia cũng như kèm cặp Tân binh. Những trải nghiệm thực tế khi đi cùng COD/Xteam sẽ giúp đội ngũ Tân binh nhanh chóng tiếp cận và làm quen với công việc, sưu tầm được nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho bản thân.