GHTK’S CARE I HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 50: GIA ĐÌNH COD KHA THANH TUẤN – KHO KỲ SƠN (NGHỆ AN)
28/02/2023
Hành trình trao yêu thương

“Con cảm ơn cô chú nhiều ạ.” – Bé Kha Thanh Thúy (5 tuổi) – Con gái COD Kha Thanh Tuấn. Giọng nói non nớt, rụt rè nhưng lại vô cùng đáng yêu, dù còn rất nhỏ nhưng con đã phải chứng kiến và đối mặt với sự kinh hoàng của bão lũ.

MÓN QUÀ YÊU THƯƠNG CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH GIAOHANGTIETKIEM

? Những ngày cuối năm 2022, Quỹ Nhân ái GHTK’s Care đã đến thăm ngôi nhà sàn nơi COD Tuấn và gia đình sinh sống để trao gửi món quà của đại gia đình Giaohangtietkiem là số tiền 21.820.000 VNĐ.

Sau 2 tháng kể từ ngày cơn lũ kinh hoàng đi qua, cuốn trôi biết bao tài sản, lương thực, thực phẩm của gia đình, chỉ để lại lớp bùn dày cả mét, đất đá, gỗ, củi ngổn ngang khắp mọi nơi.

KHUNG CẢNH VÀ CON NGƯỜI SAU BÃO LŨ TẠI NGHỆ AN (THÁNG 10/2022)

Khung cảnh quê nhà tại bản Hòa Sơn, xã Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn khi ấy không còn sự yên bình vốn có mà trở nên tan hoang dù đã 2 tháng trôi qua.

“Lũ đã trôi qua cả tháng rồi nhưng giờ mỗi đêm bác vẫn trằn trọc không thể nào ngủ được, chỉ cần nghe thấy tiếng mưa rơi là lại nơm nớp lo sợ, cả gia đình cùng bà con làng xóm lại chạy đi di cư. Khi nghe tin công ty GHTK có hỗ trợ gia đình mừng và biết ơn lắm. Cảm ơn công ty và bạn bè đồng nghiệp cả nước của Tuấn đã hỗ trợ gia đình vượt qua khó khăn này.” – Mẹ COD Tuấn chia sẻ.

Những nỗi niềm được bộc bạch, những căng thẳng giờ vẫn còn hiện rõ trên gương mặt của mỗi một thành viên trong gia đình. Hi vọng rằng thời gian sẽ giúp gia đình vơi bớt phần nào và chữa lành mọi vết thương về tâm lý.

Quỹ Nhân ái cũng xin chân thành cảm ơn các thành viên Giaohangtietkiem đã giang rộng vòng tay, hỗ trợ, cùng Quỹ đem yêu thương và sức mạnh trao gửi cho gia đình COD Kha Thanh Tuấn ?

? Cùng xem lại Hành Trình Trao Yêu Thương Số 50 TẠI ĐÂY.