HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 57 – COD SÌNH QUỐC TIN – KHO SƠN NAM – TUYÊN QUANG
06/12/2023

GHTK CARE – HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 57 – COD SÌNH QUỐC TIN – KHO SƠN NAM – TUYÊN QUANG

“Em xin cảm ơn tất cả mọi người” – Là những chữ được COD Sình Quốc Tin nắn nót dùng phấn viết lên trên chiếc bảng nhỏ trước sự long lanh lên trong đôi mắt đầy mệt mỏi là sự xúc động, lòng biết ơn dành cho anh em cả nước.

Vào sáng ngày 09/06/2023, khi đang di chuyển từ nhà xuống kho Sơn Nam để làm việc, thì đến khu vực chợ khuất tầm nhìn, do đường đông COD tránh xe cùng chiều ra vào đột ngột, mất lái, va chạm trực tiếp với xe tải 8 tấn đi hướng ngược lại. Va chạm mạnh đã khiến COD bị gãy chân, dập phổi, gãy xương chậu, gãy xương mặt, chấn thương nặng vùng đầu, rạn xương sọ, tiên lượng xấu.

Ghé thăm gia đình COD Sình Quốc Tin vào một ngày hè đầy nắng, Đại diện Quỹ GHTK Care không khỏi xúc động. Bởi ghé thăm căn nhà đơn sơ, chúng tôi không khỏi xót thương khi gặp gỡ COD Tin nằm trên giường bệnh với dáng vẻ hốc hác, gầy gò. 

Lúc bấy giờ, COD Tin tuy đã tỉnh lại nhưng vẫn lúc tỉnh lúc mê, không biết chính xác mọi việc xung quanh. COD Tin không thể tự ngồi dậy, chỉ có thể nằm một chỗ. Cũng chính vì vậy mà phần thắt lưng giờ đây đã bị hoại tử một mảng lớn do nằm quá nhiều giữa thời tiết nắng nóng. 

Sau 3 tháng kể từ ngày Quỹ GHTK Care ghé thăm, COD Tin hồi phục trong niềm hân hoan của cả gia đình. Tuy vẫn chưa thực hiện được cuộc phẫu thuật lần thứ 3, nhưng vì anh chăm chỉ uống thuốc và đắp thuốc, mỗi ngày tập đi lại bằng nạng, cân nặng của anh cũng đã tăng lên rõ rệt, có thể giao tiếp trò chuyện với mọi người trong gia đình. Hiện tại, anh vẫn còn một chân đóng đinh chưa thể đứng vững nhưng với anh và cả Quỹ GHTK Care đây là một dấu hiệu đáng mừng. 

Mong rằng, những lời chúc của anh em tại GHTK sẽ là động lực to lớn giúp COD Tin nhanh chóng hồi phục hơn nữa, sớm quay lại với công việc, sớm quay lại với Công ty. Thay mặt gia đình, Quỹ GHTK Care xin chân thành cảm ơn sự đồng hành và sẻ chia của anh em trên cả nước để gửi đến gia đình COD Sình Quốc Tin.

#GHTK_Care