LỄ CÔNG BỐ VÀ BỔ NHIỆM 30 ĐỘI TRƯỞNG STAR – VẬN HÀNH XE TẢI TẠI TRỤ SỞ GHTK BUILDING VÀ VĂN PHÒNG PICO
09/04/2024
Các tân Đội trưởng Star – Vận hành xe tải từ 5 Miền đã có mặt tại trụ sở GHTK Building và văn phòng Pico để tham dự Lễ công bố & bổ nhiệm Đội trưởng Star – Vận hành xe tải vào sáng ngày 5/4 và 6/4.
Chính thức được ghi nhận và bổ nhiệm từ BGĐ là niềm vinh dự và tự hào rất lớn đối với những người Đội trưởng. Trong buổi gặp gỡ, BGĐ đã có những lời chúc mừng, động viên và định hướng lộ trình phát triển tới các Đội trưởng Star để cùng xây dựng đội ngũ và khu vực thêm hoàn thiện.
Trong không khí phấn khởi, vui mừng, các Đội trưởng đã gửi lời cảm ơn đến BGĐ đã tin tưởng và trao trọng trách cùng BGĐ và Khối Nhân sự đồng hành và dẫn dắt đội ngũ tài xế trong khu vực và thể hiện sự quyết tâm sẽ luôn lan tỏa nhiệt huyết, trí tuệ để đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của tập thể GHTK.
Một lần nữa, chúc mừng 30 Tân Đội trưởng Star – Vận hành xe tải Các anh chính là những cánh tay nối dài của BGĐ trong việc kết nối và xây dựng đội ngũ tài xế xe tải vững mạnh trên chặng đường phát triển của GHTK. Kỳ vọng mỗi đội trưởng Star thực sự là người truyền lửa, đồng hành và hỗ trợ anh em Tài xế trong khu vực.
Hy vọng rằng, các Đội trưởng sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và lan tỏa năng lượng tích cực đến với đồng đội. Đồng thời sẽ là những “người anh cả” bản lĩnh để dẫn dắt biệt đội ngũ tài xế vượt qua mọi thách thức, đạt được những thành công rực rỡ.