Hé lộ 7 bản sắc đặc trưng của chương trình Tìm kiếm Đại sứ Bản sắc GHTK
13/02/2019

Trong GHTK, mỗi cá nhân lại mang những màu sắc của những đức tính khác nhau, và tất cả những đức tính, những phẩm chất đó tạo nên 1 bức tranh đa bản sắc của GHTK ngày hôm nay. Và những bản sắc nào, phẩm chất nào là đặc trưng nhất của mái nhà GHTK. Chương trình Tìm kiếm Đại sứ Bản Sắc GHTK ra đời chính là để tôn vinh những con người vẫn những bản sắc đặc trung đã  xây dựng nên GHTK. Chúng ta cùng tìm hiểu những bản sắc đó nhé…

  1. Trung thực

Bản sắc đầu tiên và cũng là nền tảng nhất trong GHTK chính là phẩm chất Trung thực.
? Trung thực là thành thực với chính bản thân và mọi người, luôn thể hiện sự ngay thẳng. Đây là đạo đức nghề nghiệp quan trọng nhất trong GHTK.
? Người trung thực luôn tôn trọng sự thật, không chấp nhận gian dối trong mọi tình huống và sẵn sàng bảo vệ sự thật. Sự chính trực này không chỉ xây dựng niềm tin từ các đồng nghiệp với cá nhân đó mà còn xây dựng uy tín GHTK với khách hàng.
? Phẩm chất trung thực là nền tảng cơ bản để tạo nên môi trường làm việc minh bạch, công minh, là cốt lõi xây dựng tập thể GHTK vững chắc.

? Chương trình Đại sứ Bản sắc GHTK đi tìm ĐẠI SỨ TRUNG THỰC trên khắp cả nước để tôn vinh những cá nhân chính trực – ngay thẳng, hiểu giá trị của trung thực và sẵn sàng bảo vệ sự thật, góp phần tạo dựng niềm tin trong chính tập thể GHTK và với khách hàng.

2 – Đại sứ Thần tốc

⚡️ Nhanh là yếu tố cốt lõi của ngành giao vận. Và cũng là yếu tố căn bản tại GHTK.
⚡️Nhanh thể hiện tác phong làm việc, tinh thần làm việc nghiêm túc và hết mình của các cá nhân, tập thể để hoàn thành công việc nhanh gọn nhất – hiệu quả nhất.
⚡️ Giao/lấy hàng nhanh, xử lý công việc nhanh nhất – chính xác nhất, mỗi cá nhân GHTK luôn cố gắng để cải thiện tốc độ hơn nữa và chất lượng vận hành để đem tới trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
⚡️ ĐẠI SỨ THẦN TỐC – Danh hiệu tôn vinh những cá nhân có tác phong làm việc nhanh – chính xác – hiệu quả nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng đồng thời để tiết kiệm thời gian và công sức của cá nhân, tập thể.

3 – Đại sứ Chăm chỉ

? Các cụ có câu “Cần cù bù thông minh”. Tại GHTK, chưa yêu cầu bạn phải giỏi, chẳng cần bạn phải có kinh nghiệm. Nhưng sự chăm chỉ, cần cù trong công việc chính là yếu tố đầu tiên để giúp bạn học hỏi được nhiều hơn. Từ đó là cơ hội để giỏi lên, tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn.
? Danh hiệu “Đại sứ Chăm chỉ” là để ghi nhận sự phấn đấu, phát triển không ngừng nghỉ đó, ghi nhận sự đóng góp từng ngày của những thành viên nỗ lực nhất, ý chí nhất.

4 – Đại sứ Kỷ luật

? Kỷ luật thể hiện tinh thần làm việc tự chủ, nắm rõ và thực hiện đúng các quy định. Với người có kỷ luật thì các quy định chính là thước đo hiệu quả trong công việc và đôi khi là cứng nhắc khi tuôn theo các quy tắc. Nên họ thường không được lòng mọi người.
? Nhưng chúng ta có thể hiểu rằng, trong một tập thể đông nhân viên đồng thời nhiều quy trình vận hành đòi hỏi sự chính xác thì phẩm chất này là thực sự cần thiết.
? GHTK đi tìm những Đại sứ Kỷ luật – những con người góp phần xây dựng hệ thống làm việc vững chắc, đảm bảo vận hành đúng quy trình, chính xác và tạo nên hình ảnh GHTK chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

5 – Đại sứ tận tâm

♥️Tận tâm là yếu tố không thể thiếu trong một công ty phục vụ dịch vụ vận chuyển như GHTK.
?Tận là tận lực, tận cùng; Tâm là tâm huyết.
Tận tâm là sự phục vụ khách hàng hết mình, không quản ngại khó khăn, không phải cứ làm theo quy định cho xong việc, mà làm việc bằng cả tâm ý. ?Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kẻ khi nào, bất kể khách nơi đâu để có được nụ cười hài lòng của khách hàng.???
?? Đại sứ Tận tâm – Danh hiệu để tôn vinh những con người làm việc hết mình bất kể khi nào trên tinh thần vì khách hàng sẵn sàng phục vụ, ?? cùng GHTK cố gắng mỗi ngày để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tới từng vị khách.

6. Đại sứ Linh hoạt

⚡️ Linh hoạt là bài toán khó nhất trong vận hành.?Nhưng với sự hỗ trợ của công nghệ như thuật toán tự động, công nghệ di động,… cùng yếu tố con người là cốt lõi, ? GHTK đã ứng dụng để xây dựng quy trình vận hành hiện đại hơn đồng thời mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ giao hàng tốt hơn mỗi ngày.
? Đại sứ Linh hoạt là danh hiệu để vinh danh những con người sẵn sàng học hỏi và thích ứng với những cái mới, tận dụng công nghệ để linh hoạt trong phục vụ khách hàng.

7. Đại sứ sáng tạo

? Hoạt động trên nền tảng công nghệ hiện đại, GHTK hiểu rằng tư duy sáng tạo là động lực để thúc đẩy sự phát triển chung.
? Bằng bàn tay và trí óc, các thành viên GHTK luôn cố gắng cập nhật, học hỏi sự đổi mới trong công nghệ để ứng dụng vào các quy trình nhằm tối ưu hoá vận hành.
? Đại sứ Sáng tạo chính là danh hiệu để tôn vinh các cá nhân sẵn sàng học hỏi, cập nhật những ứng dụng mới trong công nghệ đồng thời tích cực góp ý và thực hiện các ý tưởng mới để cải tiến quy trình, hệ thống vận hành. 


⚡️⚡️⚡️ 7 danh hiệu Đại sứ Bản sắc đã hé lộ đầy đủ cũng là thời điểm chương trình bình chọn Đại sứ khắp cả nước sắp sửa bắt đầu. 
Anh em cả nước có ngóng chờ danh sách các ứng cử viên Đại sứ Bản sắc. Nghe đâu mấy ngàn người lận… ???
??? Cùng chờ đợi để cổng bình chọn mở cửa để chính tay mình bầu chọn nha.