QUỸ GHTK CARE CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ ÂN NHÂN, QUÝ NHÀ HẢO TÂM ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG QUỸ NHÂN ÁI GHTK CARE TRONG NĂM 2023
03/04/2024

QUỸ GHTK CARE CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ ÂN NHÂN, QUÝ NHÀ HẢO TÂM ĐÃ ĐỒNG HÀNH VÀ SẺ CHIA CÙNG QUỸ NHÂN ÁI GHTK CARE TRONG NĂM 2023

💟 Trong năm 2023, Hành trình trao yêu thương của Quỹ nhân ái GHTK Care đã giúp đỡ rất nhiều trường hợp có hoàn cảnh kém may mắn trên cả nước. Để thực hiện được những hành trình đó, không thể thiếu sự đồng hành và sẻ chia của các Nhà hảo tâm luôn sẵn sàng mở rộng vòng tay nhân ái.

 

Hãy cùng nhìn lại năm 2023 đã qua với nhiều cảm xúc lắng đọng còn đọng lại với những con số đầy ý nghĩa:

💘 12 hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ
Trong năm 2023, tổng cộng 12 hoàn cảnh khó khăn đã được giúp đỡ thông qua mở kêu gọi trên GHTK News. Trong đó, có 4 hoàn cảnh là con cái, vợ chồng của thành viên và 8 hoàn cảnh là bản thân thành viên GHTK.

💘 11.802km là chặng đường mà hành trình trao yêu thương đã đi qua
Hơn 11 nghìn ki-lô-mét, đó là toàn bộ sự nỗ lực mà Quỹ Nhân ái GHTK đã thực hiện với sự hợp sức, ủng hộ của Tập thể GHTK. Quỹ Nhân ái GHTK Care sẵn lòng đi đến bất cứ nơi đâu để hoàn thành hành trình mang yêu thương tới thành viên Giaohangtietkiem.

💘 2117 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 358.510.000đ là số tiền ủng hộ của 12 hoàn cảnh khó khăn trong suốt năm 2023
Bằng tất cả tấm lòng, Hành trình trao yêu thương đã trực tiếp mang tình yêu thương, sự sẻ chia của tất cả thành viên trên cả nước đến tận tay từng hoàn cảnh khó khăn, chưa may mắn.

COD Tô Minh Tân
Kho Quảng Xương – Thanh Hóa

Gia đình COD Đỗ Anh Năng
Kho Phú Giáo – Bình Dương

COD Nguyễn Minh Tâm
Kho Thới Tam Thôn – TP.HCM

Gia đình COD Phạm Trọng Nghĩa
Kho Bù Gia Mập – Bình Phước

Gia đình COD Nguyễn Hồ Tấn Anh Vũ
BC Nguyễn Gia Trí – TP.HCM

COD Sình Quốc Tin
Kho Sơn Nam – Tuyên Quang

TX Trương Quang Chung
Kho LV Đài Tư – Hà Nội

COD Phạm Văn An
BC Nguyễn Xiển – Hà Nội

XLHH Lê Công Minh
Kho LV Phan Thiết – Bình Thuận

COD Bùi Phi Long
Kho Sông Trầu – Đồng Nai

COD Phan Thanh Chung
Kho Bù Nho – Bình Phước

Gia đình COD Nguyễn Tiến Dũng
Kho Hưng Bình – Nghệ An

Thân mời các thành viên nhìn lại Hành trình trao yêu thương 2023 TẠI ĐÂY.

💕 Trong khó khăn, ta càng thêm trân quý giá trị của sự yêu thương và sẻ chia, mà với các Nhà Hảo tâm mang màu áo xanh GHTK, sự sẻ chia ấy không chỉ nói bằng lời, mà vượt lên trên tất cả, đó là sự đồng hành, là sự ủng hộ, là sự giúp đỡ quý giá. Sự ủng hộ này chính là sự tin tưởng mà Quý Nhà hảo tâm đã dành cho Quỹ và là tình cảm dành cho các hoàn cảnh đặc biệt, để những đồng nghiệp gặp khó khăn có thêm động lực vượt qua khó khăn, thay đổi cuộc đời.

💟 Quỹ GHTK Care chân thành cảm ơn Quý Ân nhân, Quý Nhà hảo tâm đã quan tâm, ủng hộ cho Quỹ GHTK Care cùng với các hoàn cảnh khó khăn tại GHTK.  Mỗi tình yêu thương được chúng ta chung tay cho đi, là thêm một cuộc đời được tô thêm sắc màu tươi đẹp.