THỨC DẬY 5H SÁNG – VƯỢT QUÃNG ĐƯỜNG 45 KM ĐẾN KHO – TRỞ VỀ NHÀ SAU 8H TỐI
04/03/2024

Dù là ngày nóng oi ả hay rét lạnh thấu người, cứ đều đặn mỗi ngày, chị Nông Thị Lan Hương – COD Giao – BC Sông Hiến đều thức dậy lúc 5h sáng, vượt quãng đường 45km đến kho, giao hàng tại khu vực xa, di chuyển khó và kết thúc công việc trở về nhà sau 8h tối. 

🌻 Khó khăn là thế, vất vả là vậy, nhưng nhìn vào 2 đứa con nhỏ và nhìn bảng lương nhảy mỗi ngày chị bảo lại tràn đầy động lực.

BƯỚC QUA KHÓ KHĂN ĐỂ THU ĐƯỢC “LÃI” LỚN

☘️ 3 năm – hơn 1000 ngày đồng hành cùng GHTK, mình luôn “học” mỗi ngày. Học từ trải nghiệm thực tế, từ đồng nghiệp trong kho, từ khách hàng và đặc biệt chăm chỉ cắp sách đi học lớp Nâng cao thu nhập trên News.

Khu mình giao là huyện Thạch An, thuộc vùng 5 – 7, đường đồi núi đất đá gập ghềnh. Vì lẽ đó, mình luôn giữ sự lạc quan cùng tinh thần vui vẻ để phần nào xua đi những gian nan ấy. 

📲 Mình thường lưu lại tất cả số điện thoại của khách và ảnh chụp nhà khách trên phần ghi chú nên việc giao hàng cũng dễ dàng hơn. Nhiều đơn khách ghi sai số điện thoại nhưng mình chỉ cần đánh 4 số cuối trên danh bạ là ra số đúng liền và lại giao được đơn đó ngay ca đầu.

Nhờ thế mà hiệu suất công việc của mình lúc nào cũng top kho, mang đến nguồn thu ổn định chăm lo cho gia đình. Và sau ngần ấy năm làm việc miệt mài, mình đã thu về rất nhiều “lãi” như sửa sang lại nhà cửa kiên cố hơn, mua được thêm 2 chiếc xe máy cũng như sắm sửa được nhiều hơn các đồ dùng trong gia đình. Mọi người thường trêu là Hương “chuyển mình” mạnh mẽ quá. Nghe xong cũng vui và tự hào lắm. 

💯 Núi cao vời vợi, gắng sức trèo đến đỉnh mới thấy cảnh đẹp. Suối rộng sông sâu, gắng sức lội ngược dòng mới đến được vùng đất lành. Và mình cũng vậy, gắng sức từng ngày trong công việc lẫn cuộc sống với hy vọng sẽ chạm đến ngày mai tốt hơn. Cảm ơn GHTK.