GHTK TRAO YÊU THƯƠNG, TIẾP ĐỘNG LỰC TỚI CÁC BÉ KIÊN CƯỜNG
05/06/2024

💗 Tiếp nối hành trình yêu thương, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, GHTK đã gửi những phần quà nhỏ cùng lời hỏi thăm đến 35 em nhỏ là con em của các thành viên GHTK trên cả nước, không may ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc sự cố không mong muốn.

🌻 Đồng hành cùng hành trình trao yêu thương tiếp động lực, là sự góp mặt của Khối Nhân sự, Khối Vận hành, cùng các Đội trưởng Star và Đại sứ Bản sắc. Các đại diện đã trực tiếp tới gia đình để thăm hỏi và trao quà tới tận tay các bé. 

🌞🌞 Những nụ cười, ánh mắt lấp lánh niềm vui của các bé, lời cảm ơn chân thành được gia đình gửi trao, tất cả đã tạo nên những xúc cảm thật đẹp cho chương trình.

Chúc các con luôn vui, khỏe mạnh, bình an. Các con là niềm vui, là động lực để ba mẹ mạnh mẽ hơn mỗi ngày, cố gắng hơn mỗi ngày. Vậy nên hãy thật khỏe mạnh nhé! 💚💚

🚍 Những chuyến xe yêu thương của GHTK vẫn tiếp tục lăn bánh, hành trình đồng hành cùng những thành viên có hoàn cảnh đặc biệt sẽ tiếp tục được lan tỏa. Và hành trình trao yêu thương tiếp động lực tới các bé sẽ lên sóng những khoảnh khắc đáng nhớ và cực dễ thương. Cả nhà cùng chờ đón nhé!