CÔNG ĐOÀN GHTK VINH DỰ ĐÓN NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA TỔNG LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VIỆT NAM
13/01/2024

Công đoàn Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Hội nghị tổng kết phong trào Công nhân viên chức Lao động và hoạt động Công đoàn năm 2023 vào sáng ngày 11/01/2024, vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2023.

Trong năm 2023, Dưới sự quan tâm từ Ban Lãnh Đạo công ty, Công đoàn GHTK nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác đảm bảo chế độ, chính sách Công đoàn và phúc lợi tới các đoàn viên. Nhiều hoạt động phong trào nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình như trao tặng quà tới các thành viên và gia đình kỷ niệm các ngày Lễ lớn: 8/3, 1/6, Trung thu, Tết… ; các chương trình thi đua, văn hoá thể thao, kể đến: Thế Vận hội GHTK, Triển lãm Nụ cười GHTK nhí,… Khối Nhân sự tập trung tổ chức hoạt động khám sức khỏe định kỳ, các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ, cải thiện thu nhập đa kênh, góp phần xây dựng và phát huy môi trường văn hóa học tập. Bên cạnh đó, là sự ghi nhận, tuyên dương các cá nhân, tập thể tiên phong, đạt thành tích xuất sắc qua danh hiệu Ngôi sao tháng, Người tốt – Việc tốt, …. Công tác chăm lo đời sống các thành viên còn được kể đến qua hoạt động của Quỹ Nhân ái GHTK Care, hướng tới gia đình các thành viên có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời thăm hỏi, động viên. Sự giúp đỡ đến từ những tấm lòng nhân ái của chính mỗi thành viên người GHTK đến với các đồng nghiệp của mình.

Hưởng ứng phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa năm 2024, chị Vũ Thị Bình – Chủ tịch Công đoàn GHTK – Phó Giám đốc Nhân sự vinh dự phát biểu tại Hội nghị bày tỏ sự đồng tình, quyết tâm và hưởng ứng mục tiêu, kế hoạch phát động thi đua năm 2024 của LĐLĐ Quận đề ra, với bốn nội dung:
1. Đẩy mạnh các hoạt động học tập và thi đua nâng cao năng lực chuyên môn, trình độ tay nghề, phát huy cải tiến sáng tạo; ứng dụng công nghệ trong hoạt động vận hành, và gia tăng trải nghiệm dịch vụ khách hàng.
2. Đẩy mạnh kết nối, giao tiếp, đối thoại tập thể; và các chương trình quan tâm, chăm sóc đời sống các thành viên.
3. Tổ chức các phong trào thi đua chào mừng và kỷ niệm những ngày lễ lớn của Thủ đô, Đất nước và Công đoàn.
4. Tham gia các chương trình xã hội hướng tới cộng đồng – nơi các thành viên GHTK đang sinh sống và làm việc.

Công đoàn GHTK đạt được những kết quả trên, bởi sự định hướng, tham mưu từ Liên đoàn Quận Đống Đa nhằm thực hiện tốt các chủ chương, chính sách từ Tổng LĐLĐ Việt Nam; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao từ Ban Lãnh đạo Công ty; và cũng bởi sự nỗ lực đến từ mỗi thành viên trong tập thể GHTK.

Được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam là niềm vinh dự và tự hào lớn đối với Công đoàn GHTK nói riêng và tập thể GHTK nói chung. Công đoàn GHTK sẽ tiếp tục phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, lấy người lao động làm trọng tâm trong các hoạt động; tập trung chăm lo, đào tạo và phát triển để GHTK là môi trường làm việc an tâm, các thành viên gắn bó.