GHTK Care | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG ĐẾN GIA ĐÌNH COD LÊ HỮU CHỨC – KHO CÁI TÀU HẠ – ĐỒNG THÁP
21/02/2024

💚GHTK Care | Hành trình trao yêu thương đến gia đình COD Lê Hữu Chức – Kho Cái Tàu Hạ – Đồng Tháp không may qua đời vì đột quỵ.

Tháng 12/2023, COD Lê Hữu Chức – Kho Cái Tàu Hạ – Đồng Tháp đang trên đường đi làm việc cảm thấy bị choáng nên có tấp vào bên đường để nghỉ ngơi và gọi điện về nhà, mẹ COD nhanh chóng chạy ra đến nơi gọi xe cấp cứu đến bệnh viện. Sau đó, COD được chuyển lên Cần Thơ nhưng được xác nhận là xuất huyết não và không qua khỏi, COD Lê Hữu Chức mất vào chiều cùng ngày với tuổi đời còn trẻ, chỉ mới 21 tuổi.

💗 Nhận được thông tin về sự việc không may của COD Lê Hữu Chức, Đại diện Quỹ Nhân Ái Care đã ngay lập tức đến thăm hỏi, gửi lời động viên từ anh em cả nước đến gia đình COD.

🍀COD Lê Hữu Chức đã gắn bó với tập thể GHTK gần 2 năm. Trong công việc hay trong đời sống hàng ngày, bạn là chàng trai thân thiện, hòa đồng với đồng nghiệp, luôn tận tâm với shop, khách hàng khiến ai nấy cũng đều quý mến. Phía Vận hành không khỏi xúc động trước sự nghẹn ngào từ mẹ COD mỗi khi nhắc đến anh.

Trong buổi thăm hỏi, Mẹ COD – cô Nguyễn Thị Mai tâm sự: “Gia đình cô thật sự rất mừng và bất ngờ khi Chức đi làm, nó nhận được nhiều sự yêu thương từ anh em trong công ty nhiều đến vậy. Cô thật sự không biết nói gì hơn ngoài gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh chị em ở kho và Công ty đã dành thời gian đến chia sẻ cùng gia đình cô.”

💞 Một lần nữa, Quỹ GHTK Care chân thành cảm ơn các thành viên GHTK đã luôn đồng hành, sẻ chia cho gia đình COD Lê Hữu Chức. Tin rằng gia đình COD Lê Hữu Chức sẽ sớm vượt qua đau buồn, vững bước tiến về tương lai phía trước.