GHTK Care | HÀNH TRÌNH TRAO YÊU THƯƠNG SỐ 63 – VỢ COD NGUYỄN TIẾN DŨNG – KHO HƯNG BÌNH – NGHỆ AN
09/04/2024

💞 Hành trình trao yêu thương số 63: Trao yêu thương đến gia đình COD Nguyễn Tiến Dũng – Kho Hưng Bình – Nghệ An

“Lúc mà phát hiện, nhận định là ác tính rồi, vợ bị ung thư tế bào mầm buồng trứng, hai vợ chồng nhìn nhau chỉ biết khóc chứ cũng không biết làm gì” – lời tâm sự của COD Nguyễn Tiến Dũng – Kho Hưng Bình – Nghệ An khi nghe chẩn đoán bệnh của vợ.

Đến thăm gia đình vào một ngày trời mưa se lạnh, Quỹ GHTK Care không khỏi nhói lòng vì những vết bầm trên tay của chị Thanh Hà (Vợ COD Nguyễn Tiến Dũng), chị đã phải gánh chịu nhiều cơn đau khi phải đến 4 lần thực hiện hoá trị.

🌻Vào đầu tháng 06/2023, vợ COD Dũng có dấu hiệu không khỏe, đau bụng kéo dài không dứt nên đi kiểm tra tổng quát tại một bệnh viện ở Nghệ An. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán chị có khối u ở vùng bụng và khi thực hiện làm sinh thiết thì xác định là u ác tính. Từ ngày phát hiện bệnh, COD Dũng phải tạm dừng công việc để túc trực chăm sóc vợ tại bệnh viện. Mỗi lần vào hóa chất là mỗi lần COD Dũng chứng kiến vợ ngày càng yếu đi do tác dụng của thuốc. 

Trước hoàn cảnh không may xảy đến với gia đình COD Nguyễn Tiến Dũng, Quỹ Nhân ái GHTK Care đã chia sẻ thông tin, kêu gọi các thành viên Giaohangtietkiem cùng chung tay ủng hộ giúp đỡ COD. Bài kêu gọi hỗ trợ gia đình đã nhanh chóng nhận được 💚 89 lượt ủng hộ với tổng số tiền là 21.050.000 VNĐ. 💚

💌Nhận được những lời hỏi thăm, ủng hộ từ anh em, chị Thanh Hà xúc động chia sẻ: “Chị nghe anh bảo mình được các anh chị em trong Công ty chia sẻ và hỗ trợ thì cực kỳ vui mừng, chị gửi lời cảm ơn đến tất cả các anh chị, cảm ơn mọi người rất là nhiều vì đã đặt tình cảm cho gia đình của anh chị. Chúc cho mọi người thật nhiều sức khoẻ, trong mọi việc đều được suôn sẻ và chúc cho Công ty ngày càng phát triển hơn nữa”.   

🍀Thay mặt gia đình, Quỹ Nhân ái GHTK Care cảm ơn các thành viên đã luôn dành sự quan tâm, tiếp thêm sức mạnh giúp cho chị Hà sớm ngày khởi sắc. Ung thư không phải sự kết thúc mà là bắt đầu một cuộc sống mới, một tinh thần lạc quan hướng đến tương lai. Chính tình cảm từ gia đình sẽ là ngọn lửa thắp sáng niềm tin khỏi bệnh, nuôi dưỡng tinh thần lạc quan chiến thắng bệnh tật nơi chị Hà. 

💚Một lần nữa, Quỹ GHTK Care cảm ơn anh em cả nước đã chung tay ủng hộ, giúp đỡ gia đình. Mỗi một lời động viên, mỗi sự chia sẻ đều có giá trị rất lớn, đồng hành cùng gia đình bước qua giai đoạn khó khăn.