GHTK Care | THẮP SÁNG NIỀM TIN CHO GIA ĐÌNH COD BÙI VĂN HƯNG – KHO KIM BÔI – HÒA BÌNH
12/12/2023
? Vào ngày 28/11 vừa qua, đại diện Quỹ GHTK Care đã đến động viên và thăm hỏi gia đình COD Bùi Văn Hưng – Kho Kim Bôi – Hoà Bình có con trai mắc bệnh U não.
Bé Bùi Duy Khôi (con trai COD Bùi Văn Hưng) trước đây là một đứa trẻ bình thường, hoạt bát, năng động. Không may, vào tháng 04/2023, Khôi thường xuyên bị sốt cao, mắt có dấu hiệu bị lác nên được gia đình đưa đến Bệnh viện thăm khám. Tại đây sau khi thực hiện các xét nghiệm, bác sĩ chẩn đoán Khôi mắc phải căn bệnh u cầu não ôm quanh động mạch thân mềm và động mạch đốt sống trái, hướng tới Glioma bậc 1 và 2. Khối u của Khôi nằm ở trung tâm não, là một khu vực khó và rất nguy hiểm nên không thể phẫu thuật và cũng không có thuốc điều trị nên gia đình đành đưa Khôi về nhà để tiện chăm sóc.
? Gia đình COD Hưng có 6 thành viên. Căn bệnh tai biến mạch máu não đã làm sức khỏe ba COD trở nên yếu đi và không thể lao động. Mọi sinh hoạt của ba COD đều được sự trợ giúp của người thân. Mẹ COD Hưng vừa chăm chồng vừa làm nông theo mùa vụ nên thu nhập không ổn định. Bà COD do lớn tuổi, sức khỏe yếu nên chỉ ở nhà chăm nom nhà cửa. Từ ngày Khôi bệnh, vợ chồng COD Hưng không ngừng nỗ lực làm việc để kiếm thêm thu nhập lo lắng tiền thuốc thang chạy chữa cho con.
? Đồng hành cùng GHTK được hơn một năm, COD Hưng được nhận xét là người hiền lành, chịu khó và ham học hỏi. COD luôn sẵn sàng hỗ trợ anh em đồng nghiệp và được mọi người yêu quý.
? Nhìn hình ảnh bé Khôi ngày càng gầy đi, những cơn đau liên tục kéo đến khiến con không thể nói, không được tung tăng vui đùa như bao đứa trẻ khác đã khiến chúng mình không khỏi xót xa. Trước hoàn cảnh không may xảy đến với gia đình, Quỹ GHTK Care đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi và trao cho gia đình COD Bùi Văn Hưng tấm lòng của cả đại gia đình Giaohangtietkiem.
? Nhận được tấm lòng và tình cảm ấm áp của Đại gia đình GHTK, COD Hưng xúc động chia sẻ: “Ngày em hay tin trường hợp bé của nhà mình nhận được sự quan tâm của Công ty, anh mừng và xúc động lắm. Thay mặt gia đình, em xin được gửi lời cảm ơn, cảm ơn rất nhiều đến anh em trong Công ty và Quỹ Nhân ái GHTK Care đã động viên, chia sẻ cùng gia đình. Cảm ơn mọi người đã thăm hỏi và giúp đỡ gia đình em trong lúc khó khăn nhất!”.

? Hy vọng rằng, với sự chung tay góp sức của Đại gia đình GHTK sẽ mang đến cho bé Bùi Duy Khôi thêm sức mạnh và giúp cho gia đình COD Hưng thêm vững tin vào ngày mai tươi sáng. Cầu chúc Khôi sẽ mau chóng khỏe bệnh và lại là đứa trẻ ngoan của ông bà và ba mẹ, con nha!