GHTK ĐƯỢC VINH DANH NỀN TẢNG GIAO HÀNG XUẤT SẮC TẠI TECH AWARDS 2023
05/01/2024

Giải thưởng Nền tảng giao hàng xuất sắc 2023 đã thuộc về GHTK dựa trên đánh giá về các tiêu chí thiết kế, trải nghiệm người dùng, hiệu năng – tính năng.

Ngày 5/1, Báo điện tử  VnExpress tổ chức Lễ trao giải Tech Awards 2023 tại TP. Hồ Chí Minh. Trong khuôn khổ diễn ra chương trình, ban tổ chức tìm ra các gương mặt xuất sắc trong 18 hạng mục thuộc ba nội dung Sản phẩm số, Thương hiệu và Nền tảng. Trong đó GHTK vinh dự đạt giải thưởng cao nhất cho hạng mục Nền tảng giao hàng xuất sắc 2023 khi có điểm số cao ở cả điểm vote của độc giả lẫn điểm chuyên gia.

Đại diện GHTK (trái) lên nhận giải Nền tảng giao hàng xuất sắc 2023

GHTK đã phục vụ nhu cầu mua bán của hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam. Qua đó đã chứng minh được tính phổ biến, giá trị thiết thực, mức độ lan tỏa trong cộng đồng của GHTK. Nền tảng giao hàng GHTK không những đáp ứng tính độc đáo, công nghệ, chất lượng mà còn sở hữu các tính năng hữu ích, giao diện dễ sử dụng.

Kết quả bình chọn đánh giá từ độc và chuyên gia cho hạng mục Nền tảng giao hàng xuất sắc 2023

Đạt được giải thưởng lần này, GHTK vui mừng và tự hào vì đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và hội đồng chuyên môn. Đây cũng là động lực to lớn thúc đẩy GHTK tiếp tục phát triển sáng tạo, tối ưu vận hành E-logistic trên nền tảng công nghệ và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa. 

Tech Awards là chương trình uy tín thường niên, do Báo điện tử VnExpress tổ chức từ năm 2012 nhằm vinh danh các sản phẩm, thiết bị số, thương hiệu công nghệ và nền tảng xuất sắc, được bán chính hãng trong năm tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, đây còn là nền tảng quan trọng, giúp cập nhật các xu hướng, góc nhìn mới trong lĩnh vực công nghệ hằng năm.