MASTERDEV. SEASON 4 | WORKING WITH MASTERDEV – TURN ON YOUR POWER
16/04/2022
MasterDEV I Turn on your power

Công nghệ là “nền tảng”, Con người là “cốt lõi” xuyên suốt hành trình phát triển của Giaohangtietkiem. Sự kết hợp chặt chẽ giữa công nghệ và con người đã đem lại những giá trị và bước tiến quan trọng đối với Giaohangtietkiem trong định hướng phát triển tổ chức, xây dựng hệ sinh thái GHTK và thương hiệu Việt.

𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿𝗗𝗘𝗩. 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 𝟰 | 𝗧𝘂𝗿𝗻 𝗢𝗻 𝗬𝗼𝘂𝗿 𝗣𝗼𝘄𝗲𝗿 là chương trình thực tế kết nối giữa GHTK và các sinh viên công nghệ tài năng. Với mục tiêu khai phá và phát triển các tài năng trẻ thực chiến qua phong cách tươi mới, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, hy vọng các 𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿𝗗𝗘𝗩. sẽ đồng hành cùng đội ngũ Công nghệ Giaohangtietkiem đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển sản phẩm công nghệ, tạo giá trị phát triển GHTK dài hạn.

🔥 THAM GIA 𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿𝗗𝗘𝗩. 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 𝟰, CÁC BẠN CÓ CƠ HỘI:

✔️ Ứng dụng kiến thức nền tảng và mở rộng kiến thức công nghệ chuyên sâu qua hơn 30 dự án công nghệ thực tế cùng đội ngũ 300+ MasterTech nhiệt thành.

✔️ Được định hướng và đào tạo trực tiếp từ các Mentor là các TechLead & Top Expert GHTK với lộ trình 90 ngày trải nghiệm đầy thử thách.

✔️ Khám phá và phát huy thế mạnh bản thân, đóng góp những giá trị nhỏ vào phát triển sản phẩm công nghệ và xây dựng hệ sinh thái GHTK.

✔️ Được công nhận từ những kết quả thực tế qua lương, thưởng, bằng khen và trở thành GHTK-ers chính thức sau chương trình.

✔️ Mở rộng mạng lưới network công nghệ, e-Logistic cùng “Show & Share” – hành trình trải nghiệm đầy cảm xúc cùng “Người GHTK”.

🔥 ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG CỦA 𝗠𝗮𝘀𝘁𝗲𝗿𝗗𝗘𝗩. 𝗦𝗲𝗮𝘀𝗼𝗻 𝟰 LÀ:

✔️ Sinh viên công nghệ hoặc đã tốt nghiệp Đại học có đam mê công nghệ, đang tìm kiếm môi trường có không gian và cơ hội thử thách công việc thực tế.

✔️ Có kiến thức lập trình, biết sử dụng ít nhất 01 ngôn ngữ lập trình như PHP, Java, NodeJS, Python, Golang, ReactJS, Swift, Kotlin,….

✔️ Đã từng tham gia các bài tập lớn, các cuộc thi, đề tài nghiên cứu khoa học hay đồ án môn học hoặc các dự án doanh nghiệp thực tế.

✔️ Ham học hỏi, năng động, nhiệt huyết và yêu thích các công nghệ mới.

🔥 CÁC VỊ TRÍ CHUYÊN MÔN:

𝗪𝗲𝗯 𝗗𝗲𝘃𝗲𝗹𝗼𝗽𝗺𝗲𝗻𝘁: Backend & Frontend framework, Database, Web service.

𝐌𝐨𝐛𝐢𝐥𝐞 𝐃𝐞𝐯𝐞𝐥𝐨𝐩𝐦𝐞𝐧𝐭: iOS, Android.

𝗥𝗲𝘀𝗲𝗮𝗿𝗰𝗵 & 𝗗𝗲𝘃𝗲𝗹𝗼𝗽𝗺𝗲𝗻𝘁: AI/ML, NLP, Image processing & Computer vision, Tensorflow, Big Data Analytics.

𝗕𝗶𝗴 𝗗𝗮𝘁𝗮 & 𝗔𝗽𝗽𝗹𝗶𝗰𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻: Hadoop ecosystem, Data pipeline, NoSQL.

𝗜𝗻𝗳𝗿𝗮 & 𝗦𝗲𝗰𝘂𝗿𝗶𝘁𝘆

QUY TRÌNH THAM DỰ:

Vòng 1: Application | 15/04/2022 – 14/05/2022

Vòng 2: Exploring Day | 21/05/2022 – 22/05/2022

Vòng 3: 90 Days Challenge | 25/05/2022 – 25/08/2022

📌 𝗔𝗣𝗣𝗟𝗬 𝗡𝗢𝗪: https://masterdev.ghtk.vn/

———————-

𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑𝐃𝐄𝐕. 𝐒𝐄𝐀𝐒𝐎𝐍 𝟒 | 𝐖𝐎𝐑𝐊𝐈𝐍𝐆 𝐖𝐈𝐓𝐇 𝐌𝐀𝐒𝐓𝐄𝐑𝐃𝐄𝐕 – 𝐓𝐔𝐑𝐍 𝐎𝐍 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐏𝐎𝐖𝐄𝐑

✅Thông tin tổng quan: https://masterdev.ghtk.vn/

✅Website: https://giaohangtietkiem.vn

✅Facebook: https://www.facebook.com/ghtknextalents

✅LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn/

✅Email: masterdev@ghtk.vn

✅Hotline: 02466519672 – Ban Phát Triển Tài Năng