KHỐI NHÂN SỰ HÀNH CHÍNH TỔ CHỨC LỚP KỸ NĂNG GIẢNG DẠY CHO ĐỘI TRƯỞNG COD STAR/XSTAR
16/05/2022
Lớp kỹ năng giảng dạy

?Tuần vừa qua, Khối Nhân sự Hành chính đã tiến hành tổ chức lớp kỹ năng giảng dạy cho các Đội trưởng với chủ đề “Kỹ năng thuyết trình và kỹ năng trình bày”. Lớp học đã thu hút sự quan tâm và tham gia đầy đủ của các Đội trưởng COD Star/Xstar với mục tiêu nâng cao và rèn luyện kỹ năng cho bản thân, từ đó phục vụ cho công tác đào tạo đội ngũ.

ĐỘI TRƯỞNG COD STAR/XSTAR RÈN LUYỆN NÂNG CAO BẢN LĨNH VÀ CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ

Buổi đào tạo diễn ra trong bầu không khí vô cùng vui vẻ, các thành viên được chia thành các nhóm, cùng chia sẻ, tương tác, cùng bàn luận, trình bày và đưa ra các phương án giải quyết về các vấn đề đang được đội ngũ COD/Xteam quan tâm hiện nay. ?

Qua buổi chia sẻ, các Đội trưởng đã học hỏi và rèn luyện được sự tự tin trước đám đông, cách sử dụng linh hoạt giọng nói và ngôn ngữ cơ thể cùng khả năng tương tác, hệ thống logic vấn đề. Việc đào tạo 2 kỹ năng trên sẽ giúp các Đội trưởng nâng cao bản lĩnh và chuyên môn nghiệp vụ khi đào tạo, trao đổi và ứng xử với đội ngũ của mình.

CHUNG TAY XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ CHẤT LƯỢNG NHẤT

?️Đây không chỉ là buổi học mà còn là buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Mọi người đều hiểu rằng: Khoác trên mình chiếc áo Đội trưởng rất nhẹ nhưng đi cùng với đó là trọng trách vô cùng lớn. Tất cả đều cố gắng chung tay xây dựng đội ngũ chất lượng nhất.

Hy vọng các Đội trưởng sẽ nỗ lực và bùng nổ hơn nữa để dẫn dắt đội ngũ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng ngôi nhà chung GHTK phát triển vững mạnh. Cảm ơn Khối Nhân sự Hành chính đã dành thời gian nghiên cứu và đào tạo để các Đội trưởng ngày càng phát huy được những điểm mạnh của bản thân và để truyền tải kinh nghiệm, kiến thức của mình hiệu quả đến với mọi người.❣️